Offline chủ đề: Marketing 0 đồng

0

Bí quyết Marketing 0 đồng

Đến với buổi offline do các nhóm Marketing liên kết thực hiện vào buổi sáng ngày 07/06/2015 tại café sách Huy Hoàng (đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình), các bạn tham gia đã có cơ hội lắng nghe, trao đổi những vấn đề còn thắc mắc trong việc marketing 0 đồng.

 

Với sự trình bày của anh Trần Quốc Nhẫn – CEO Bút gỗ Việt về quá trình khởi nghiệp với những khó khăn từ ngày đầu mới bước chân ra thị trường và cách thức để xuất hiện trên truyền thông một cách dày đặt như báo điện tử Vnexpress, vietnamnet, hay đài truyền hình HTV,…

 

1433737365708 1024x768 - Offline chủ đề: Marketing 0 đồng - goc-marketing

Anh Thông Phan – Founder của Hoa Sơn Tửu Lầu chia sẻ cách làm truyền thông cho quán nhậu phong cách kiếm hiệp của mình qua những kênh, cách nhắm đến đối tượng đón nhận thông tin và tạo nên một câu chuyện cho riêng mình để tạo được sự chú ý đối với truyền thông và thu hút người quan tâm để trở thành khách hàng của mình.

Anh Phạm Hùng Thắng – CEO HTVSite dành thời gian trong chuyến công tác tại Sài Gòn để đến buổi offline và cũng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết để tạo cho bản thân một brandname riêng, kể một câu chuyện cho riêng bản thân mình.

 

Ngoài phần trình bày và chia sẻ của các anh thì việc giải đáp câu hỏi cho các bạn đến tham gia cũng cung cấp không ít những thông tin và kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ vừa bắt đầu con đường lập nghiệp. Những giá trị mà các anh mang lại cho những người tham gia là vô cùng quý giá, không phải bất kỳ ai cũng có cơ hội để lắng nghe chia sẻ một cách nhiệt tình như thế!

Cám ơn anh Tuấn Lê, anh Tấn Đốm, anh Quân Baloasia của Khởi nghiệp Today đã dành thời gian và công sức chuẩn bị cho buổi offline.

Mong rằng sẽ còn nhiều hơn những buổi chia sẻ và trao đổi những kiến thức bổ ích như vậy!

Sắc

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).