Jurassic Park 4: Thế hệ khủng long lai giống và thảm họa

0

Đây là phần thứ tư của series phim Công viên Kỷ Jura từng làm mưa làm gió trong các năm trước và đạo diễn bộ phim này sẽ không khiến phải thất vọng với nội dung của năm nay. Trong nội dung phần này, chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại dàn diễn viên của phần một với kinh nghiệm diễn xuất tuyệt vời.

Jurassic World 2015 - Jurassic Park 4: Thế hệ khủng long lai giống và thảm họa - trai-nghiem, giai-tri
khủng long, phim. jurassic park

Ở phần này, chúng ta sẽ không chỉ đơn thuần là nhìn ngắm những loài khủng long được sinh ra từ bộ gen gốc mà còn những loài khủng long mới được tạo ra từ phòng thí nghiệm. Những loài khủng long mới được tạo ra với mục đích duy nhất: mang lại lợi nhuận ngày càng nhiều. Và những loài mới ngày càng ngày càng nguy hiểm hơn với “to lớn hơn, nhiều răng hơn và đáng sợ hơn”. Chúng ta còn được chiêm ngưỡng một công viên khủng long vô cùng quy mô và cực kỳ hoành tráng với những đồng cỏ, hồ chứa và các trang thiết bị vô cùng hiện đại.

jura6 cngl - Jurassic Park 4: Thế hệ khủng long lai giống và thảm họa - trai-nghiem, giai-tri
khủng long, phim. jurassic park

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không có vấn đề gì nếu loài khủng long được sinh ra từ phòng thí nghiệm mang quá nhiều ưu điểm của các loài vật khác cộng với bản tính hung bạo của loài T-Rex thoát ra khỏi chuồng. Phần lớn thời gian bộ phim sẽ là những cảnh tấn công, rượt đuổi trong trận chiến không cân sức giữ những con người bé nhỏ và một con vật khát máu vô cùng to lớn.

r - Jurassic Park 4: Thế hệ khủng long lai giống và thảm họa - trai-nghiem, giai-tri
khủng long, phim. jurassic park

Chúng ta sẽ không khỏi thót tim trước những màn săn đuổi đầy ngoạn mục và những cái chết không thể báo trước bởi kẻ hung bạo – loài khủng long mới, được sinh ra từ phòng thí nghiệm. Bộ phim không chỉ là sự tranh đấu giữa lằn ranh sống chết mà còn đề cao tình cảm gia đình, những mối quan hệ xuất phát trong quá trình kề vai sát cánh bên nhau vượt qua khó khăn.

untitled22 - Jurassic Park 4: Thế hệ khủng long lai giống và thảm họa - trai-nghiem, giai-tri
khủng long, phim. jurassic park

Nếu muốn một bộ phim giải trí thì hẳn là bạn nên dành thời gian thưởng thức bộ phim này và nhớ xem cùng bạn bè để thắt chặt thêm những mối quan hệ tốt đẹp ấy nhé!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).