Pay the ghost: Sự trở lại của nam tài tử xuất sắc Nicolas Cage

0

Pay the ghost là một bộ phim mang màu sắc kinh dị của mùa lễ hội Halloween do nam diễn viên Nicolas Cage thủ vai chính – Mike, một vị giáo sư bị thất lạc đứa con trai bảy tuổi và hành trình tìm lại đứa con yêu quý của mình trong suốt một năm dài bất kể những áp lực từ việc dạy tại trường đại học và những mối nguy đe dọa tính mạng.

PayTheGhost 940x400 - Pay the ghost: Sự trở lại của nam tài tử xuất sắc Nicolas Cage - trai-nghiem, giai-tri
phim, kinh dị, pay the ghost, Nicolas Cage

Nội dung bộ phim xoay quanh những tháng ngày khó khăn từ khi đứa con trai mất tích trong buổi lễ Halloween. Từ khi đó, đời sống vợ chồng Mike rơi vào cảnh rạn nứt gần như không thể cứu vãn với khoảng cách giữa họ ngày càng xa, những cố gắng xây dựng của Mike đều trở nên vô ích. Mọi thứ đứng trên bờ vực tan vỡ bất kì lúc nào bởi sự trốn tránh của Kristen – vợ Mike, từ khi chuyện không may xảy ra. Mike hàng ngày vẫn cố gắng đối mặt với áp lực từ việc giảng dạy ở trường đại học, một mặt vẫn không ngừng tìm kiếm đứa con trai bảy tuổi của mình bằng mọi sử nỗ lực của bản thân, thậm chí là sự hỗ trợ của cảnh sát khu vực nhưng tất cả dường như là vô vọng cho đến khi lễ hội Halloween một lần nữa đến gần.

pay the ghost nicolas cage 716x1024 716x1024 - Pay the ghost: Sự trở lại của nam tài tử xuất sắc Nicolas Cage - trai-nghiem, giai-tri
phim, kinh dị, pay the ghost, Nicolas Cage

Mike dần thấy những ảo ảnh về đứa con trai, những điều kỳ lạ xuất hiện nhiều hơn với anh và Kristen, thậm chí còn gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Từ lúc này, Kristen mới dần chấp nhận việc đối thoại với Mike và xem đây là nỗ lực vì lí do duy nhất: tìm lại đứa con trai của họ. Cả hai lần theo dấu vết của những dấu hiệu được gợi ý và bằng nhiều cách họ ngày càng đến gần hơn với lời đáp cho câu hỏi của mình.

Trong quá trình tìm hiểu về những hiện tượng kì lạ, tính mạng cả hai gần như bị đe dọa và ít nhất hai người liên quan khác phải mất mạng khi cố gắng giúp hai người trên đường tìm lại đứa con yêu quý của mình. Mike may mắn khi tìm ra đúng manh mối và được sự giúp đỡ từ một người đàn ông mù lạ mặt, một người thực sự kì lạ. Và câu hỏi lớn có thể đặt ra cho người xem là Pay the ghost được hiểu là Mặc cả với quỷ thì sự mặc cả ở đây là gì? Là những đấu tranh để giành lại đứa con trai hay là chiếc đồng hồ trả công cho người đàn ông mù?

pay the ghost.38097 683x1024 - Pay the ghost: Sự trở lại của nam tài tử xuất sắc Nicolas Cage - trai-nghiem, giai-tri
phim, kinh dị, pay the ghost, Nicolas Cage

Phim không chỉ nói về lễ hội Halloween như chúng ta vẫn biết mà còn về một câu chuyện đau lòng khác của một bà mẹ cùng ba đứa con nhỏ của mình trong quá khứ xa xưa. Đó chính là nguyên nhân của tất cả những vụ mất tích trẻ con trong mùa lễ hội Halloween.

Phim không có nhiều những cảnh hù dọa người xem thót tim nhưng không thiếu những yếu tố khiến chúng ta phải hồi hộp. Cả bộ phim không chỉ nổi bật những cảnh hù dọa hay chạy trốn mà còn lồng vào đấy những câu chuyện buồn và đề cao tình yêu thương của các thành viên trong gia đình mà cụ thể là cha mẹ dành cho con cái. Xuyên suốt bộ phim, chúng ta có thể thấy Mike và vợ đã trở nên tiều tụy thế nào, cuộc sống với họ gần như địa ngục, tất cả trở nên vô nghĩa khi không còn đứa con trai yêu quý. Tài sản quý giá nhất với cha mẹ chính là con cái, nam tài tử Nicolas Cage đã cho chúng ta thấy rõ điều này qua tài diễn xuất của mình.

pay the ghost 2015 18931442576784 - Pay the ghost: Sự trở lại của nam tài tử xuất sắc Nicolas Cage - trai-nghiem, giai-tri
phim, kinh dị, pay the ghost, Nicolas Cage

Bộ phim là mở đầu cho loạt phim kinh dị cho mùa lễ hội Halloween năm nay và cũng là một bộ phim đáng xem nếu bạn thích những nội dung có chiều sâu chứ không hoàn toàn tập trung vào những cảnh kinh dị hay máu me. Nếu bạn là một fan của dòng phim kinh dị thì hãy thử thưởng thức bộ phim này nhé!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).