Zipper và những giới hạn trong cuộc sống

0

Zipper tên tiếng Việt là Ranh giới cám dỗ là một bộ phim hay thuộc thể loại Tâm lý – Xã hội. Bộ phim với phần diễn xuất cực kỳ ấn tượng của nhân vật nam chính – một luật sư, một chính trị gia của nước Mỹ.

Zipper Movie - Zipper và những giới hạn trong cuộc sống - trai-nghiem, giai-tri
Zipper, cuộc sống, giới hạn, gioi han

Bộ phim xoay quanh một luật sư thành công tên Ellis và phía trước anh là một con đường vô cùng sáng lạng để có thể tranh cử trở thành Nghị sĩ của nước Mỹ hùng cường. Ellis có một gia đình hạnh phúc với người vợ đầy hiểu biết và cậu con trai vô cùng đáng yêu nhưng đời sống vợ chồng – đặc biệt là chuyện gối chăn lại khá chán nản khi chúng ta không dưới ba lần xem cảnh quay Ellis tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân bằng những đoạn phim khiêu dâm.

Trong một lần tham gia vào vụ án liên quan đến đường dây gái gọi hạng sang, Ellis đã vô tình trở thành khách hàng của đường dây này và trượt dài trên con đường tội lỗi và nhớp nhúa ấy một cách không phanh. Ellis không thể nào dừng lại những phút giây ân ái nồng nhiệt đầy hứng khởi khi nghĩ đến những thân hình trẻ trung, nóng bỏng được phơi bày một cách mời gọi trên website của đường dây này lập ra. Cứ thế, Ellis lừa dối người vợ yêu thương của mình, người hết lòng chăm lo cho sự nghiệp chính trị của chồng để tìm những phút vui ngắn ngủi riêng tư và thỏa mãn như cầu sinh lý bản thân một cách lén lút như tên trộm sợ bị bắt gặp.

zipperpos 1439309221 - Zipper và những giới hạn trong cuộc sống - trai-nghiem, giai-tri
Zipper, cuộc sống, giới hạn, gioi han

Nhưng rồi Ellis gặp phải rắc rối khi đường dây gái gọi này bị FBI “hỏi thăm sức khỏe”, mọi thứ rối tung lên và khiến Ellis gần như hoảng sợ thực sự khi mà sự nghiệp của anh có thể sụp đổ hoàn toàn trước hậu quả của những lần “hẹn hò bí mật” cùng các cô gái nằm trong đường dây này – điều mà trước đây anh chưa từng một lần nào phải trải qua. Tuy nhiên, trong những thời điểm như thế Ellis vẫn dùng tình dục để giải tỏa căng thẳng như một thói quen đã hình thành trong con người anh từ lúc nào không hay không biết.

Ellis dần nhận ra những mối nguy, những dấu hiệu cho thấy rằng con đường chính trị của anh có thể hoàn toàn bị hủy hoại bởi những sai lầm mà anh mắc phải. Anh hoàn toàn bế tắc và lựa chọn cuối cùng với anh là thú nhận toàn bộ tội lỗi với người vợ đáng thương đã bị anh lừa dối trong suốt thời gian qua.

1280x720 w j 1024x576 - Zipper và những giới hạn trong cuộc sống - trai-nghiem, giai-tri
Zipper, cuộc sống, giới hạn, gioi han

Bộ phim không đơn giản là mối quan hệ gia đình mà còn phơi bày ra mặt tối của chính trị, những trò gây sức ép hay phe cánh trên chính trường – nơi mà người ta có thể dùng những lợi ích hay phần thưởng để đồi lấy điều mình muốn, bất kể điều đó là gì, quan trọng nhất là cái giá phải ngang bằng. Nội dung phim không gói gọn trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng mà còn là những mối quan hệ xã hội bên ngoài, trong công việc cũng như những cám dỗ bên ngoài khiến con người ta thay đổi từ một người mẫu mực thành một kẻ có lối sống sa ngã.

Nhịp phim chậm rãi nhưng không nhàm chán, luôn có những tình tiết bất ngờ và khiến người xem phải suy nghĩ rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vấn đề sẽ được giải quyết thế nào? Cao trào của bộ phim không nằm ở những cảnh hành động như chúng ta thường thấy trong những phim khác mà là sự đấu trí – một màn cân não diễn ra giữa một bên bằng mọi cách che giấu tội lỗi của mình và một bên đi tìm sự thật của vấn đề. Bộ phim sẽ thật sự hấp dẫn và vô cùng thú vị khi người xem thích những màn đấu trí và lí lẽ như thế!

8669 - Zipper và những giới hạn trong cuộc sống - trai-nghiem, giai-tri
Zipper, cuộc sống, giới hạn, gioi han

Bộ phim có không ít cảnh nóng tuy nhiên góc quay rất nghệ thuật và được chọn lựa kỹ càng nên khiến cho người xem dễ dàng cảm nhận được vấn đề hơn là xem bằng mắt. Đây hẳn là một điểm cộng cho bộ phim này.

Nếu bạn là người thích những màn đấu trí hay tư duy thì đây sẽ là bộ phim lí tưởng cho bạn trong tuần này! Nhanh chân đến ngay rạp phim gần nhất và thưởng thức chúng nhé!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).