The secret life of pet (2016): Cuộc sống của thú cưng

0

The secret life of pet là một trong những bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trong năm 2016 của hãng phim Universal nói về cuộc sống của những con thú cưng.

maxresdefault 1024x576 - The secret life of pet (2016): Cuộc sống của thú cưng - trai-nghiem, giai-tri
phim, hoạt hình, The secret life of pet

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu và giải cứu của chú chó Max còn gọi là chó Tí Nị và các bạn thú cưng sống trong cùng tòa nhà. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu cuộc sống thường ngày của Max không bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của Duke – một chú chó mới có dáng vẻ to lớn và hung dữ vào sống chung với chú.

secretlifeofpets renaud g 1024x554 - The secret life of pet (2016): Cuộc sống của thú cưng - trai-nghiem, giai-tri
phim, hoạt hình, The secret life of pet

Mọi điều tồi tệ xảy ra khi Duke cố tình tống cổ Max ra khỏi nhà bằng cách vứt chú vào một con hẻm dơ bẩn và điều này khiến cả hai gặp vô vàn những rắc rối nối tiếp sau đó. Việc phải đối đầu với lực lượng Kiểm soát Vật nuôi rồi chú thỏ hung hăng nhất trong lịch sử phim hoạt hình từ trước đến nay – Snowball.

hero - The secret life of pet (2016): Cuộc sống của thú cưng - trai-nghiem, giai-tri
phim, hoạt hình, The secret life of pet

Max và Duke trong những lúc khó khăn đã học được sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần đồng đội những khi nguy hiểm. Cả hai cùng nhau thoát khỏi lồng sắt, chạy khỏi sự rượt đuổi do Snowball dẫn đầu và thoát khỏi nanh vuốt của Độc Nhãn. Ngoài ra, những người bạn hàng xóm cũng hết sức giúp đỡ hai chú chó thoát khỏi những nguy hiểm và cùng nhau trở về nhà an toàn.

0 - The secret life of pet (2016): Cuộc sống của thú cưng - trai-nghiem, giai-tri
phim, hoạt hình, The secret life of pet

Ngoài tình bạn và sự tương thân tương trợ thì còn có tình yêu của cô chó tiểu thư Gidget dành cho anh chàng Max đáng yêu của chúng ta. Kết phim là cuộc sống vui vẻ và hòa thuận của Max, Duke và cô chủ.

Đây có lẽ là bộ phim hoạt hình đầy vui nhộn và xứng đáng cho sự mong chờ từ lâu của người xem. Bộ phim mang lại tiếng cười vui nhộn và những bài học ý nghĩa nhưng vô cùng nhẹ nhàng cho những bạn trẻ. Đây là bộ phim không chỉ dành cho trẻ em mà dành cho mọi lứa tuổi để ta thấy cuộc sống này còn rất nhiều những điều tốt đẹp nhưng đôi khi bị che lấp bởi những thứ lo toan tất bật.

pets   h 2016 - The secret life of pet (2016): Cuộc sống của thú cưng - trai-nghiem, giai-tri
phim, hoạt hình, The secret life of pet

Phim hay với nét vẽ đáng yêu, những tình tiết hài hước pha lẫn các pha hành động khiến người xem sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình một giây nào. Tận hưởng mùa hè cùng bộ phim đáng yêu này nhé!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).