Làm tình – Phần 11

0

Làm tình là thứ nghệ thuật không bao giờ ta có thể khám phá hết nên hãy từ tốn và trau chuốt như thể đang thực hiện một tuyệt tác nghệ thuật. Hãy nâng niu và dịu dàng khi cầm tay nhau trên đường đến ái ân.

couple 900 5 - Làm tình - Phần 11 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Có những ngày tôi cho phép chính mình sống một cách hoang dại, không cần biết đến ngoài kia có những chuyện gì, không quan tâm ai đó đang nghĩ gì. Điều duy nhất tôi biết là giấc ngủ luôn bắt đầu sau những lần ân ái tưởng như kiệt sức bởi sự điên cuồng hay thậm chí là bạo dâm và kết thúc bằng hơi thở nóng ấm phả vào gáy kèm theo những cái hôn ướt át.

Nhu cầu tình dục của tôi có lẽ hơn mức trung bình một ít nhưng bù lại tôi kiểm soát chúng khá tốt. Như một kiểu để dành, tôi tích cóp những cảm giác khao khát và thèm muốn của mình vào một chiếc lọ thủy tinh thật đẹp, cất kỹ ở nơi bí mật. Rồi chờ đợi. Tất nhiên chẳng khi nào chiếc lọ ấy phải chất chứa nhiều đến nỗi tràn ra ngoài những cảm xúc đê mê, thăng hoa của tôi. Tôi luôn giữ chúng ở một mức vừa phải trước khi nếm từng chút một chậm rãi như loại mứt hảo hạng nhất. Và tất nhiên thứ hương vị tuyệt hảo ấy được thưởng thức một cách thận trọng đến giọt cuối cùng.

lady 967 1 - Làm tình - Phần 11 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Tôi như con thú săn mồi, âm thầm thu người vào những góc kín đáo để quan sát và chọn cho mình một con mồi lý tưởng. Một con mồi lý tưởng là điều tuyệt vời nhất mà bất kỳ kẻ đi săn nào cũng thèm muốn được chinh phục. Thứ khoái cảm đó quả thực không thua kém gì những thăng hoa trong ái ân. Tôi thường mất nhiều thời gian cho việc quan sát, chọn lọc và so sánh những chi tiết khác nhau giữa những con trong bầy. Con mồi của tôi không to lớn nhất, không đẹp nhất, không ngon lành nhất, không non tơ nhất nhưng đặc biệt nhất và khiến tôi thấy có điều gì đó dâng trào trong cơ thể. Và sự thôi thúc ấy chỉ có thể dừng lại khi cùng đối tượng ấy chìm sâu vào vùng mê đắm với mùi cơ thể hòa quyện đến đặc quánh lại, những thứ trước nay tích cóp được trong phút chốc tuôn trào như thác đổ. Đêm rực rỡ như đêm hội pháo hoa. Tôi thăng hoa trong những khao khát vừa được chạm tay đến.

Tiếng thở gấp, tiếng rên khe khẽ, mùi mồ hôi, cảm giác toàn thân ướt đẫm vì mồ hôi, thứ cảm xúc khó tả khi hai làn da chạm vào nhau. Tất cả chúng theo nhau nhịp nhàng, đưa người ta đến vườn địa đàng ái ân. Những tiếng rên theo từng nhịp thúc, trong những rũ rượi của mái tóc đã ướt đẫm mồ hôi, làn da trơn nhẫy vì mồ hôi, không gian ngập tràn thứ mùi có thể khơi dậy cơn khát tình của bất kì kẻ trần tục nào là những bậc thang, theo nhau chất chồng ngày càng cao lên, cao lên mãi như muốn chạm tới trời xanh. Chúng khiến người ta lâng lâng, bay bổng và say sưa đắm chìm giữa cảm giác tuyệt vời và không muốn thức giấc.

couple 523 2 1024x640 - Làm tình - Phần 11 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Tôi không thích những vồ vập, tôi thích hơn những màn dạo đầu tình cảm với từng chiếc hôn lên môi, lên cổ hay lên đôi vai thon thả của mình. Tôi thích được ve vuốt và mơn trớn trên lưng như đứa trẻ được vỗ về, cưng chiều. Tôi thích những điều từ tốn và chậm rãi bởi chúng khiến người ta càng khao khát hơn, ham muốn hơn và đi đến tận cùng của niềm đam mê. Có thế mới tận hưởng hết những khoái cảm mà chúng ta vô tình đánh rơi trong những vội vàng, hối hả.

Làm tình là thứ nghệ thuật không bao giờ ta có thể khám phá hết nên hãy từ tốn và trau chuốt như thể đang thực hiện một tuyệt tác nghệ thuật. Hãy nâng niu và dịu dàng khi cầm tay nhau trên đường đến ái ân. Quan trọng nhất không phải là khi kết thúc mà vẫn là quá trình, liệu có đủ cảm giác khao khát cho một cái kết hoàn hảo và cùng nhau đạt đến sự thăng hoa ấy mới là quan trọng. Làm tình là cùng nhau đi đến những điều tuyệt vời chứ không phải cuộc đua mà có kẻ thắng người bại. Chúng ta đồng hành và cùng nhau chạm đến điều cùng khao khát.

couple 523 16 - Làm tình - Phần 11 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Hãy nâng niu người vừa cùng ta chinh phục những thứ xúc cảm hoang dại và mãnh liệt kia. Sau những trò điên dại, hãy ôm nhau vào vòng tay mà trò chuyện. Người tình của tôi vẫn ôm tôi ngay cả khi tôi đã chìm vào giấc ngủ, và mỗi lần thức giấc đều nhận được từ người ấy những nụ hôn nồng nàn. Chính sự dịu dàng ấy khiến tôi muốn có nhiều thêm những phút giây yên bình sau hàng ngàn thứ ngông cuồng và hoang dại. Sau cùng, chúng ta là những con người, hàng ngày sống với những quy tắc tối thiểu của xã hội và phần nào đó trong tôi quá nhạy cảm nên cần nhiều hơn những ấm êm trong vòng tay nhân tình.

Mặc kệ ngoài kia là mưa bão, mặc kệ ngoài kia là thói đời ghen ghét, mặc kệ ngoài kia là miệng đời chua ngoa. Nơi này, trong thế giới chỉ có hai kẻ cuồng si này, chúng tôi đến với nhau bằng những điều thuộc về bản năng, đến với nhau cho nhau được sống thật với khao khát được cất kỹ trong chiếc lọ bí mật. Nhân tình và tôi, lúc nào đó có thể trở thành một phần thế giới riêng, một phần cuộc sống mà chỉ hai người mới có thể nhìn thấy và bước vào. Một căn hầm bí ẩn cho những điều sâu kín nhất. Căn hầm đó chỉ có anh và tôi.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).