Say – Phần 7

0

Tôi thích rượu, thích nói chuyện và thích ân ái. Khi say là khi suy nghĩ và cảm xúc chân thật nhất. Tôi yêu những thứ chân thật như thế. Một cách rõ ràng.

lady-569-18

Tôi thường uống rượu và dường như mỗi ngày khi màn đêm buông xuống chỉ còn mình tôi chìm vào bóng tối dày đặc của đêm. Một mình ngồi ngoài ban công, tôi chầm chậm rót cho mình từng cốc vang thơm nồng. Ánh đèn vàng vọt chao nghiêng khiến thứ chất lỏng đỏ thẫm kia càng thêm sóng sánh.

Trong chiếc áo hai dây mỏng và một chiếc underwear, tôi ngồi tựa lưng vào bức tường mát lạnh sương đêm nghe đêm trôi, nghe ngày thở đều giấc nồng. Có tiếng côn trùng rả rích không ngừng. Chầm chậm tôi hớp từng ngụm rượu, mắt khép hờ mơ màng.

Trong cơn chếnh choáng, tôi thấy mình của ngày son trẻ cùng những vui buồn, hạnh phúc lẫn đau đớn theo nhau lướt qua nhau trong tâm trí. Tôi khao khát một bình yên đằng sau tất cả những cung bậc cảm xúc có khi cao trào vì hạnh phúc nhưng không ít lần gần như tuyệt vọng trong tổn thương. Tôi không cần biết đó là người tình, người yêu hay người phối ngẫu. Tôi cần một người có thể ôm tôi và vỗ về một giấc ngủ an yên không mộng mị. Danh xưng có ích gì khi tất cả chỉ là một cách gọi mà người ta gán cho nhau, tôi cần những rung động chân thật và một trái tim đủ hiểu để bao dung hơn những vết thương sâu nay đã thành sẹo.

couple-523-2

Tôi thích làm tình trong những cơn chếnh choáng vì men rượu. Chúng đưa ta vào những đê mê đến cùng cực. Có những thứ cảm xúc mà dù có làm tình hàng trăm hay hàng nghìn lần cũng không thể đạt được cảm giác thỏa mãn ấy. Khi say, người ta có thể trở nên điên cuồng hơn bất kỳ lúc nào và làm những trò điên rồ đến không ngờ.

Trong hơi men, thứ người ta muốn đạt đến duy nhất là thỏa mãn thứ đam mê đang chảy trong người một cách hoàn hảo nhất. Những tham lam, những đòi hỏi, những trò điên loạn sẽ không dừng lại vì bất kỳ lí do gì. Khi đó, người ta thực sự buông bỏ mọi giới hạn để quay về là chính mình với những bản năng nguyên sơ nhất. Chúng ta đã sống một cuộc đời mà ở đó quá nhiều kẻ đeo mặt nạ hay thậm chí còn rất nhiều mặt nạ khác nhau cho mỗi người. Có thật sự cần những điều đó chăng?

Khi say, tôi thích được cảm giác được mơn trớn trên lớp da mịn màng. Tôi thích hôn trong cảm giác lâng lâng và thả lỏng toàn bộ cơ thể trong vòng tay đối phương. Những gì dịu dàng nhất, nâng niu nhất là điều tôi cần trong những đêm như thế.

Cảm giác hòa vào nhau trong từng nhịp thở, những tiếng rên khẽ thoát qua kẽ môi vang lên trong đêm vắng khiến người ta không thể kiềm hãm mãi những đam mê chất chứa từ lâu. Những thăng hoa theo đó mà đến trong đêm, các giác quan như giãn ra, toàn bộ cơ thể hoàn toàn thả lỏng. Lúc này chẳng cần gì hơn một bờ vai tựa vào cho giấc nồng trong đêm, chẳng cần gì hơn một vòng tay bảo bọc để an tâm mà bỏ lại tất cả lo toan trong hiện thực.

lady-845-6

Tôi thích nói chuyện sau những lần ân ái đầy mãnh liệt như thế. Bởi đôi khi câu chuyện đằng sau mới khiến người ta gần gũi nhau hơn. Tôi có thể dành vài ngày cuối tuần chỉ để uống rượu, nói chuyện và làm tình ở một nơi xa lạ. Tôi từng có kỳ nghỉ tại một căn biệt thự với phòng ngủ có thể nhìn ra khung cảnh xung quanh, thứ ngăn cách tầm nhìn duy nhất là bức màn bằng vải mỏng. Trong đêm, chúng tôi làm tình cùng nhau sau khi thấm men rượu, trong cảnh đêm, mọi thứ như hòa vào thiên nhiên. Buổi chiều với tiếng chim hót líu lo, tôi và anh ngồi trong vườn uống rượu và làm tình giữa khung cảnh ấy. Những điều ấy thường khiến người ta không quên được và thứ cảm xúc ùa đến khi đó mãi cũng chẳng phai nhạt. Những câu chuyện dường như là bất tận, thứ cảm giác đam mê ấy cũng chẳng có điểm dừng. Tất cả như một guồng xoay bất tận cuốn ta vào đó sau những lần chạm cốc.

Tôi thích rượu, thích nói chuyện và thích ân ái. Khi say là khi suy nghĩ và cảm xúc chân thật nhất. Tôi yêu những thứ chân thật như thế. Một cách rõ ràng.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.