Tức giận – Phần 14

0

Trước đây, khi còn trẻ, tôi thường hay tức giận và mỗi lần như thế luôn có ai đó không may hứng chịu những cơn bực dọc đôi khi vô lý. Đôi lần, điều đó khiến tôi rất hối hận bởi có những mối quan hệ, những người bước khỏi cuộc đời tôi một cách lặng lẽ như chưa từng quen biết. Tôi có khi đã hờ hững cho đến lúc nhận ra mình sai.

lady 569 4 - Tức giận - Phần 14 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Người yêu của tôi cũng không ít lần chịu những cơn tức giận của tôi. Ngọn lửa ấy quả thật đáng sợ. Chúng thiêu rụi tất cả một cách nhanh chóng và tàn bạo. Có lẽ đó là những điều chứng minh cho tính cách điên cuồng của tôi một cách mạnh mẽ và rõ ràng nhất. Thật sự rõ ràng.

Tôi đôi lúc vẫn tiếc một vài điều gì đó nay đã mang màu áo quá khứ nhưng đều không khiến bản thân đau lòng. Với tôi, tất cả là những bài học, những trải nghiệm để một ngày hoàn thiện bản thân hơn, tốt hơn. Và tôi muốn chính mình trở thành một người có thể thực sự tốt hơn từng ngày. Tôi yêu cuộc sống này và muốn chúng trở nên đáng yêu hơn tất thảy.

Giờ đây, tôi rất ít khi tức giận cũng như quan tâm đến những điều có thể khiến tôi thấy không thoải mái. Tôi đơn giản mọi điều và cố gắng tìm một góc nhìn lạc quan hơn cho mỗi vấn đề. Tôi không còn la hét hay trút giận lên một ai đó vô lý. Đôi lúc là vài lời than vãn rồi thôi! Tôi giữ những điều không vui ấy cho riêng mình, cất kỹ vào chiếc hộp chứa những điều không hài lòng trong ngăn tủ cảm xúc.

Tôi thích uống rượu. Ngồi bên quầy bar với người tình, thưởng thức một vài ly cocktail với thứ quả ngọt được trang trí bên trên khiến tôi thoải mái hơn rất nhiều. Chúng tôi nhìn nhau qua ánh mắt của kẻ si tình, tán tỉnh nhau bằng những lời mật ngọt, thầm thì vào tai nhau thứ ngôn ngữ có cánh và dành cho nhau những nụ cười đầy ý nhị. Những lần như thế, tôi thấy những tức giận được trút bỏ khỏi suy nghĩ. Có lẽ tôi là người khá dễ dàng thỏa mãn thứ cảm xúc tiêu cực bằng thứ chất lỏng có vị cay nơi đầu lưỡi và chút khói thuốc lãng đãng.

couple 192 - Tức giận - Phần 14 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Tôi xem nhân tình như một liều thuốc cho cảm xúc. Chúng khiến tôi cảm thấy được chữa lành những vết thương đang đau đớn, xoa dịu những ấm ức lẫn vơi đi cảm giác tức giận về ai đó hay điều gì đó. Có thể đó là lí do khiến bên tôi luôn cần một ai đó để hò hẹn sau những giờ làm việc căng thẳng và đầy áp lực.

Tôi thích cảm giác ngồi trong quán rượu, nhâm nhi chút thức ăn nhẹ, uống rượu và trò chuyện. Người tình của tôi luôn nói về những điều diễn ra trong ngày hôm ấy hay đôi câu chuyện hài hước mà chúng tôi gặp phải. Điều đó khiến tôi thoải mái. Tôi còn nhận ra mình là một kẻ thích được tâng bốc sau những lời nịnh nọt của anh. Chúng khiến tôi cười và hoàn toàn thoải mái như một cô gái mới lớn vừa biết thế nào là tình yêu. Chúng thật ngọt ngào. Tựa như mật ong vậy.

Sau vài shot rượu mạnh, cảm giác lâng lâng khiến cảm xúc dường như thăng hoa hơn và những đam mê cũng theo đó thức tỉnh sau giấc ngủ dài. Chúng tôi ngày càng gần nhau hơn, gần hơn cho đến khi tôi có thể cảm nhận được hơi thở của anh trên cổ mình. Luồng hơi nóng, ẩm và cảm giác môi anh lướt dần từ tai xuống cổ, vai khiến tôi không khỏi chìm đắm vào một thế giới khác. Môi anh chạm vào môi tôi thật dịu dàng, ngọt ngào và một nụ hôn say đắm bắt đầu. Nụ hôn ấy mang theo nhiều những cung bậc cảm xúc từ say mê đến khao khát và chúng thường kết thúc bằng những tiếng rên rỉ bên trong toilet khi anh đang ở phía sau tôi và sâu trong tôi. Những phần sâu thẳm trong tôi đang được anh chạm đến một cách dần dần và chúng thay đổi nhanh chóng từ chậm rãi đến mãnh liệt.

couple 67 - Tức giận - Phần 14 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Hình ảnh trong gương phản chiếu những chuyển động nhịp nhàng của hai thân thể áp sát vào nhau dưới ánh đèn mờ nhạt, đầy những mảng sáng tối loang lổ. Thứ cảm xúc thăng hoa ấy như giải tỏa hết những điều khó chịu trong tôi một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Tất cả chỉ còn là thứ cảm xúc thỏa mãn đến cực độ mà không ngôn từ nào đủ khả năng diễn đạt. Tôi đang say, đang chìm vào một cõi nào khác khi mà chiếc váy công sở được vén cao và đằng sau là những nhịp thúc nhanh dần, hai bàn tay mạnh mẽ giữ chặt vòng eo trong khi những khoảng trống trong tôi được lấp đầy đến căng cứng từng tế bào.

Tôi chưa bao giờ tức giận điều gì về người tình của mình, bởi với tôi anh là một liều thuốc khiến cuộc sống này tươi đẹp hơn và những đam mê không bao giờ là dừng lại. Những lần làm tình trong quán rượu hay trong xe khiến tôi thấy cuộc đời thật tuyệt vời và những kẻ điên cuồng như tôi hoàn toàn có thể tìm được giải pháp cho thứ cảm xúc tồi tệ mà vô tình vướng phải.

Tôi phát hiện rằng kẻ thù của tức giận là thăng hoa. Sau những mỏi mệt thường ngày, tình nhân là suối nguồn niềm vui sống. Cùng rượu và khói thuốc, anh là những gì tôi cần để cuộc đời trở nên thú vị hơn so với bản chất của chúng. Tôi yêu thích những điều mới lạ, những buổi hẹn hò thú vị và đàn ông tinh tế. Chúng khiến cuộc đời tôi luôn đẹp đẽ như một bức tranh mà người xem chỉ có thể hiểu được khi ngông cuồng và đồng bóng như tôi vậy.

Người tình không phải là tất cả nhưng là niềm vui thú cho cuộc sống này.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).