Tán tỉnh – Phần 2 (Ngoại truyện)

0

Tôi thích tán tỉnh và tôi luôn chọn cho mình vai thỏ con, còn ai thích đóng vai thợ săn thì tùy ý. Tôi không tranh làm gì.

lady-967-3

Chẳng phải giả vờ ngây thơ gì chỉ là thích những điều nhẹ nhàng nên chọn lựa như thế thôi! Dịu dàng và tinh tế là thứ tôi luôn ưa thích nhất ở đàn ông. Mãnh liệt đúng lúc và nhẹ nhàng đúng lúc mới là đàn ông tinh tế. Tán tỉnh cùng đàn ông như thế mới thực là thú vị!

Tôi thích các loại cocktail. Thích đến mức có thể đi một mình và ngồi đấy nhâm nhi suốt buổi tối từ loại này sang loại khác mà chẳng bận tâm xung quanh. Và tất nhiên tôi cũng thích hẹn hò nhau tại một quán bar có những món cocktail yêu thích, không gian vừa đủ cho những lời thầm thì rót vào tai nhau, đủ cho những nụ hôn nếu có cũng không phải ngại ngùng. Tán tỉnh có vị như cocktail vậy!

Tôi chỉ hẹn hò với đàn ông thú vị để chắc chắn bản thân không phí đi thời gian một cách vô ích. Đàn ông thú vị luôn biết rõ nơi nào là phù hợp và cũng là điểm chung giữa họ và tôi. Tán tỉnh nhau theo đó cũng vô cùng đáng dành thời gian để trải nghiệm.

Tôi thích ngồi cùng nhau trên ghế sofa êm, ở một góc nào đó rồi cùng nhau nhâm nhi cocktail và trò chuyện. Chuyện gì cũng được, chỉ cần cả hai thấy thích là ổn. Tất nhiên rượu cũng khiến người ta gần nhau hơn, những câu chuyện cũng hiểu nhau hơn và nếu cả hai đủ trải nghiệm thì còn nhiều chuyện hay hơn là chỉ vài câu chuyện hài hước rồi về.

Chúng tôi trò chuyện. Những mẫu chuyện vui và anh bắt đầu vuốt tóc tôi. Phải nói rằng tóc tôi rất dài và đó là cơ hội để chạm vào cái eo thon thả của tôi. Những cái chạm nhẹ như thế không cần quá nhiều nhưng đúng thời điểm thì sẽ phát huy hết khả năng giúp hai người gần nhau hơn. Tất nhiên tôi chẳng có gì để e ngại khi mà đã hàng trăm lần hò hẹn trước đó và anh cũng thế. Mọi thứ tự nhiên như trước đây đã từng qua nhiều lần như thế.

lady-569-18

Chúng tôi cười cùng nhau, cười nghiêng ngả. Anh chạm vào tóc tôi nhiều hơn bởi cảm giác lâng lâng từ men rượu khiến người ta sống thật hơn với cảm xúc của mình.Chúng tôi nhìn nhau, trong ánh sáng mờ ảo của ngọn nến trên bàn. Dường như có sóng tình dâng lên trong mắt, cứ thế mà chúng tôi hôn nhau một cách nồng nhiệt như đôi tình nhân đã yêu nhau từ thuở nào.

Tán tỉnh không chỉ là lời nói ba hoa mà chia sẻ cùng nhau về bản thân để có thể tìm thấy những phần giống nhau, những phần thuộc về nhau và có thể chạm nào những phần tương đồng ấy một cách tinh tế nhất. Tán tỉnh là nghệ thuật, cùng nhau anh và tôi đi từ câu chuyện vui đến nụ hôn như đủ sức đốt cháy tất cả xung quanh, như khơi gợi tất cả giác quan trong cơ thể ở mức độ cao nhất.

Tay anh vuốt tóc tôi, trượt từ gương mặt xuống lưng, dừng lại ở eo và khẽ siết chặt. Tôi cảm nhận được những đam mê nơi anh như một kho báu vừa được tìm thấy. Có rào cản nào đó vừa được phá vỡ, tất cả nhường lại cho những đam mê dâng trào mãnh liệt nhất. Đó là những điều thực sự còn tồn tại trong khoảnh khắc ấy. Anh và tôi, cả hai chìm sâu vào những cảm xúc thăng hoa vừa được đánh thức.

lady-967-3

Tôi thích những cảm xúc chân thật nơi mình được khơi dậy và đưa tôi đến những vùng đất tươi đẹp của sự thăng hoa mà chỉ có những ân ái mới có thể mang đến. Tôi thích bày tỏ chúng với người phù hợp. Đúng người, đúng lúc và đúng việc. Tôi không nề hà chuyện đó là lần hẹn bao nhiêu, chỉ cần biết là đúng người và đúng lúc thì mọi điều sẽ diễn ra vô cùng tự nhiên như khi môi anh chạm lên môi tôi, khi tay anh lướt dọc sống lưng và siết thật chặt thân thể tôi. Mọi thứ đều rất tự nhiên như thể vốn dĩ đã hò hẹn nhau từ muôn kiếp trước.

Tình dục là thứ theo sau, và sau những cảm giác thăng hoa ấy thì cùng nhau ân ái cũng không phải điều gì lạ. Những điều tuyệt vời luôn xứng đáng với những bước tiếp theo cũng tuyệt vời không kém.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.