Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) tại Sài Gòn

0

Sau thành công của Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS2015diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10 vừa quacác nhà nhập khẩu chính thức Audi, BMW, Jaguar, LanRover, MINI, Porsche, Renault, Rolls – Royce, Subaru và Volkswagen đã chính thức xác nhận việc tham dự Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016).

trienlam2

Ông Laurent Genet, đại diện chính thức của các nhà nhập khẩu ô tô sẽ tham gia Triển lãm ôtô Quốc tế Việt nam 2016 chia sẻ: “VIMS 2015 tại Hà Nội là một sự kiện tuyệt vời và các nhà nhập khẩu chính thức mong muốn sẽ lặp lại thành công với VIMS 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2015 các nhà nhập khẩu đã hợp tác để mang lại một triển lãm ô tô đầy cảm hứng, chuyên nghiệp với các thương hiệu ô tô uy tín và hứa hẹn tiếp tục nâng cao chất lượng quốc tế tại Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2016. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và tin tưởng khách tham dự sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất”.

vims-2016_rsccvms-2015

Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 dự kiến diễn ra trong 5 ngày, từ 26 – 30 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP Hồ Chí Minh. VIMS 2016 hứa hẹn vẫn giữ đúng những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế của một triển lãm chuyên nghiệp về xe nhập khẩu tại Việt Nam như đã tổ chức tại Hà Nội. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe độc đáo, xe thể thao, xe đua… bên cạnh hàng loạt chiếc xe sang trọng của mỗi thương hiệu.

cho-doi-gi-o-trien-lam-o-to-viet-nam-2016

Ngoài các hoạt động trưng bày, Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam và sự đầu tư kĩ lưỡng ở mỗi gian hàng của từng thương hiệu. Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ mang đến người tham dự những trải nghiệm hoạt động giải trí độc đáo, tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội dành được những phần quà thú vị.

trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2016-sap-dien-ra-tai-tphcm_1__38194_std vietnam-motors-show-upbeat-4vms-2015

Các khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng các dòng xe mô tô hấp dẫn, được xem như một nét đặc trưng riêng của Triển lãm ô tô Quốc tế. Với sự xác nhận của BMW Motorrad tham gia VIMS 2016, triển lãm hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho những người yêu thích xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi gian hàng tham gia VIMS 2016 vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng quốc tế trên 7.000 m2 tổng diện tích trưng bày. Nhờ diện tích không gian lớn, SECC cung cấp cho các nhà nhập khẩu xe mới nhiều khu vực để đăng ký tham dự triển lãm tại VIMS 2016.

Nguồn: Vietnammotorshow

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.