Một mình ái ân

0

…Chắp vá những vỡ nát bằng thứ ân ái tạm bợ, thứ ân ái chỉ là bản năng để dâng lên những điều luôn giấu kín tận đáy lòng.

6e245549dd577d8cd8a03ed785583413_1_500

Chìm trong làn khói thuốc mờ cả căn phòng, cô nằm duỗi người, gối đầu lên vai người đàn ông đang rít từng hơi thuốc, bàn tay lướt nhẹ trên khuôn ngực rộng. Hai cơ thể trần truồng nằm bên nhau trong im lặng để dòng suy nghĩ trong mỗi người tự do đi đến những vùng đất mới lạ hay toan tính những điều thiệt hơn trong cuộc sống chính mình.

Họ im lặng để mặc chiếc TV cứ léo nhéo về bản tin thời sự buổi trưa đáng chán cứ tiếp tục phát, người đàn ông chìm trong những suy nghĩ khi tay không ngừng lướt qua lại những bản tin kinh tế trên chiếc ipad. Cô gái chìm vào những vòng thuốc cứ chực tan ra và bay lên cao. Trên giường còn nghiêng ngả một chai rượu vang dang dở, có vết son môi nơi miệng chai – đỏ rực.

Sau những ái ân cuồng loạn họ nằm bên nhau trong cái yên tĩnh của căn phòng khép kin để tận hường nốt những im lặng trước khi trở lại với những xô bồ, ồn ã bên ngoài cánh cửa. Cô yêu cái tĩnh lặng chết người này, nó làm người ta mê đi trong rượu, thuốc lá và cuồng vọng của chính mình mà không hay biết. Để khi tỉnh giấc mọi thứ chỉ như giấc mộng thoáng qua và khi nhận ra mọi việc thì bản thân đã chỉnh chu trong bộ đồ công sở. Cái im lặng ấy như một giấc mơ, khiến người ta ngỡ mình vừa lạc vào một thế giới khác, hoàn toàn không có thực để không thấy bản thân mình sa ngã hay cuộc sống của mình là trụy lạc trong những thú vui tầm thường.

14528235_1109946489091513_47812933_n

Dưới ánh đèn vàng dìu dịu, những vòng khói thuốc cứ cuộn tròn lấy nhau trước khi tan ra thành màn sương mờ hư ảo, một thân thể đàn bà trần truồng phô ra những đường cong nhưng hơn hết vẫn là đôi môi đỏ rực trên gương mặt thanh tú. Người đàn ông kia khẽ đặt lên đấy một nụ hôn sâu để bắt đầu thả rong những hoang lạc ngao du trên những cánh đồng cảm xúc được xây nên bởi cái chạm, cái vuốt ve, mơn trớn hay những thanh âm đầy nhục cảm.Sau những dâng trào xúc cảm, hình ảnh cô luôn nhớ là anh nhẹ nhàng lau sạch thứ chất nhờn trên lưng cô, một cách cẩn thận nhất của một người đàn ông đối với đàn bà của mình.

Cô nằm đó, soi mình trong tấm gương to dọc bức tường, ngắm nhìn từng đường cong trên cơ thể và nhớ lại những hành động của anh, cố cảm nhận từng cái chạm nhẹ trên làn da, cố nhớ đến cái hôn ướt át anh đặt lên bờ vai, nhớ bàn tay lùa vào mái tóc dài thơm mùi nước hoa anh tặng. Căn phòng tràn ngập khói thuốc, chai rượu chỏng chơ, trống rỗng. Cô nhớ lại khi người ấy nhẹ nhàng giúp cô chỉnh lại váy trước khi rời khỏi phòng, một cử chỉ đầy ngọt ngào mà những người yêu dành cho nhau. Chỉ tiếc anh thì không!

tumblr_o4feyq5gqq1r3y74po2_500

Anh là một người bên cô với những đam mê nhưng lại không phải người yêu, cũng chẳng là người tình. Họ bên nhau mỗi khi muốn tìm một nơi trú ẩn như con chim trúng tên cần nơi chữa trị và cứ thế mà tìm đến nhau để lấp đầy những trống rỗng, chắp vá những vỡ nát bằng thứ ân ái tạm bợ, thứ ân ái chỉ là bản năng để dâng lên những điều luôn giấu kín tận đáy lòng. Những hơi thở gấp gáp, mùi mồ hôi, những chuyển động lặp đi lặp lại với nhịp điệu khác nhau, ngày càng hối hả khiến cô như chìm đi trong cõi khác, quên hết những vết thương vẫn chảy tràn máu đỏ.Tất cả những xúc cảm, đau thương quyện chặt vào nhau thành một thứ đặc quánh để bao phủ lấy căn phòng, bao phủ lấy tâm hồn, lấp đầy vết thương. Máu ngừng chảy, lệ ngừng rơi, không gian lại thinh lặng.

Cô tìm thấy mình trong cô độc, một mình trần truồng trong chăn gối nhàu nhĩ sau trận hoang lạc tưởng tượng. Chỉ còn vết son in hằn trên đầu thuốc vương đầy sàn và nơi miệng chai còn lưu chút màu đỏ như máu.

Cô đơn, vỡ nát, hư không.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.