Sài Gòn, anh yêu em – bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn

0

Nếu bạn yêu Sài Gòn như Carmen, hãy dành thời gian thưởng thức bộ phim này để thấy cuộc sống thật tươi đẹp cho dù có chuyện gì xảy ra và Sài Gòn luôn như thế, chưa từng đổi thay điều gì.

tải xuống - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-tri

Sài Gòn, anh yêu em là một bộ phim mang màu sắc hiện đại nhưng không hề bỏ qua những giá trị truyền thống. Những ồn ào, tấp nập đan xen vào những hoài cổ, tĩnh lặng, tuổi trẻ năng động xen vào tuổi già xế chiều. Tất cả vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về Sài Gòn quá đỗi thân thương trong lòng người.

Có thể nói đây là bộ phim khá thành công ở góc độ giải trí nhưng về chiều sâu nội dung thì duy nhất một chi tiết rất đắt là cảnh đối lập trước và sau tấm màn sân khấu khi ông Sáu qua đời (nghệ sĩ Thanh Nam thủ vai). Bộ phim thành công nhờ vào dàn diễn viên chuyên nghiệp như nghệ sĩ Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thanh Nam, Huy Khánh, Huỳnh Lập, Phi Phụng cùng một số diễn viên phụ khác đã khiến bộ phim khắc hoạ rõ hơn về một Sài Gòn nhộn nhịp và đầy những điều dễ thương.

ava23 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-tri

3887829 mg 0507 1473153259447 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-triSGAYE POSTER HUYNH LAP PHIPHUNG - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-tri

SGAYE POSTER CUONG DINH BRIAN TRAN - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-triava23 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-tri3887832 sai gon anh yeu em 4 1475954504 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-triNhững chi tiết vô cùng nhỏ như chú xe ôm hay chị bán bánh mì, tấm bảng “nhà có tang”, sản phẩm kem trộn làm trắng da, những cảnh kẹt xe vào giờ cao điểm,… cũng khiến người xem thấy thân thuộc và gần gũi với những vai diễn trong phim đến bất ngờ. Sài Gòn có nhiều lắm những điều dễ thương, nhiều lắm những người đôn hậu và tốt bụng.

Nội dung phim xoay quanh năm hoàn cảnh của những người sống trong câu chuyện chính mình, và những hoàn cảnh này được liên kết với nhau một cách chặt chẽ – đây là một điểm đáng khen đối với bộ phim này dù motip phim khác quen thuộc và cách kể những câu chuyện song song không hề mới lạ trong làng điện ảnh.

8 183265 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-triMột cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái quá đam mê sự nghiệp đến nỗi đánh rơi cả hạnh phúc riêng mình; một cặp vợ chồng với tình yêu dành cho Sài Gòn không bao giờ là thừa; một cặp nghệ sĩ sống bên nhau như tri kỷ, yêu và cố giữ lấy nghệ thuật cổ truyền của Cải lương; hai mẹ con hết sức yêu thương nhau và người mẹ chấp nhận giới tình thực sự của đứa con mình không hề ép uổng điều gì; hai thanh niên từ hai góc trời vô tình gặp nhau và nhận ra đây chính là người quan trọng của đời mình. Những câu chuyện đan xen, những mối quan hệ chồng chéo, những sự liên quan rất đỗi bình thường mang những mảnh đời dường như chẳng hề liên quan xích lại gần nhau hơn.

sai gon anh yeu em tung poster cuc chat gui den nhung nguoi yeu sai gon blogtamsuvn06 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-triphim sai gon anh yeu em 1 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-tri

Sài Gòn, anh yêu em đã mang vào nội dung những chuyện rất đỗi bình thường của cuộc sống này. Những yêu thương, rời xa, những tấm lòng đáng quý dành cho các giá trị truyền thống, những tình yêu đủ lớn để mang người ta đến gần nhau, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Phim khá giàu tình cảm và không thiếu những tình tiết hài hước khiến khán giả bật cười nhưng vẫn là chưa đủ đối với một bộ phim giải trí. Đạo diễn quá ôm đồm khiến cho nhịp phim bỏ qua nhiều chi tiết cần khai thác, buộc khán giả phải nhảy cóc qua từng cảnh quay. Điều này khiến nội dung như bị thiếu những tình tiết chuyển, dễ tạo nên cảm giác khó hiểu khi xem.

sai gon7101 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-trisai gon anh yeu em lac mat va tim thay 14756604274761 - Sài Gòn, anh yêu em - bộ phim dành cho những ai yêu Sài Gòn - trai-nghiem, giai-tri

Phim có góc quay đẹp, đầy sôi động tuổi trẻ của Thiên Kim, Việt Phương, Mỹ Mỹ nhưng cũng lồng vào những cảnh đầy tình cảm của ông Sáu và người bạn tri kỉ trong cuộc đời này. Những giọt nước mắt khi ông nhận con trai, những bó nhang sũng nước ngoài sân bên chiếc xe đạp tồi tàn sau ngày ông Sáu qua đời không khó lấy đi nước mắt người xem. Có lẽ đó là những cảnh quay đắt nhất theo Carmen cảm nhận. Chúng thực sự đi vào lòng người một cách dễ dàng và sâu sắc.

Vở cải lương cuối đời của ông Sáu có lẽ là chi tiết vô cùng nặng ký của bộ phim khi ông muốn cho con trai mình thấy tài năng của ông, muốn một lần người bạn tri kỉ có thể diễn vai đào chánh như một hành động báo đáp ân tình bao năm đã ở bên cạnh chăm sóc và quan tâm nhau.

Nếu bạn yêu Sài Gòn như Carmen, hãy dành thời gian thưởng thức bộ phim này để thấy cuộc sống thật tươi đẹp cho dù có chuyện gì xảy ra và Sài Gòn luôn như thế, chưa từng đổi thay điều gì.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).