Làm tình trong áp lực – Phần 34

0

Tôi coi việc làm tình như một phương pháp giúp bản thân thoát khỏi những căng thẳng không mong muốn, giúp tôi không vướng vào những áp lực trong thời gian dài, chúng giúp tôi trở nên thoải mái, minh mẫn hơn trong cuộc sống và công việc.

10e08d3fc2d2d91b2cbf68d9dddf919aTrong những lúc mỏi mệt và strees gần như cùng cực, mọi giác quan căng ra, cảm xúc như bong bóng xà phòng chỉ chực chờ vỡ tung và trút hết những bực tức lẫn uất ức ra ngoài một cách không thể kiểm soát. Và những khi như thế tôi thấy mình cần một ai đó để giải toả những thứ bức bối bên trong mình, những điều khiến tôi gần như có thể nổ tung vì căng thẳng và uất ức.

Tôi khao khát một bàn tay lướt thật chậm dọc theo đùi mình và vén dần chiếc váy ngắn để lộ làn da nõn nà. Những cái hôn ướt át trên cổ, trượt dần xuống xương quai xanh và kết thúc ở đôi môi khô khốc đang khao khát những cơn mưa tình. Tôi cần những thứ cảm xúc bay bổng ấy để xoa dịu căng thẳng và mệt nhoài trong cuộc sống. Cảm giác thăng hoa theo bàn tay người mà đến và lan toả trong cơ thể tôi như nguồn sống và sức mạnh để đi qua những thời khắc mỏi mệt đến thế!

Khi những âm thanh gợi cảm vang lên một cách khe khẽ, đủ rót vào tai kẻ si tình những cung bậc thánh thót thì hai cơ thể đã quấn lấy nhau, từng nhịp chuyển động như hoà thành một. Tất cả áp lực, mọi điều khó khăn lẫn mỏi mệt theo những nhịp di chuyển mà vơi dần, chúng dần tan chảy như viên đá đặt trong lò than. Mọi thứ dần được giải quyết một cách đơn giản đến không tưởng. Tình dục khiến người ta thấy thoải mái hơn ngay khi mọi thứ tưởng chừng như bế tắc và có thể gục ngã. Tình dục không chỉ thoả mãn nhu cầu cá nhân mà còn là phương thức cho những ai cần sự cân bằng và thoải mái tinh thần. Với tôi, chúng thực sự có hiệu quả. Tôi yêu phương thức này một cách thực sự.

body 79Trong toilet của toà nhà, khi tôi áp cơ thể mình vào vách phòng vệ sinh, anh đẩy từng nhịp thật mạnh mẽ từ phía sau. Tiếng rên rỉ, cảm giác ướt át như chiếm lấy cả hai và bao nhiêu căng thẳng trôi tuột theo những lần thăng hoa. Tôi yêu những lần làm tình cùng anh như thế, tôi khao khát những cảm xúc dâng trào mà không cần kiềm hãm. Mọi thứ thật tự nhiên như chính bản chất của việc làm tình vậy. Hoàn toàn tự nhiên và không tuân theo một quy luật nào hay có thể nói là hoang dại và cuồng điên.

Làm tình ngay khi khao khát dâng trào, khi đam mê đã đủ thì chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn ngoài những tiếng ca tụng nay đã thay bằng những âm thanh rên rỉ đầy xúc cảm. Tôi coi việc làm tình như một phương pháp giúp bản thân thoát khỏi những căng thẳng không mong muốn, giúp tôi không vướng vào những áp lực trong thời gian dài, chúng giúp tôi trở nên thoải mái, minh mẫn hơn trong cuộc sống và công việc. Tình dục không chỉ là đam mê mà còn như một liều thuốc khiến tôi thấy cuộc đời tốt đẹp hơn và chúng hoàn toàn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống này đối với tôi.

Tôi yêu nhân tình của mình không chỉ vì tình dục mà vì anh là người có thể cho tôi những phút thăng hoa trọn vẹn nhất, tuyệt vời nhất ngay khi cơ thể gần như rã rời vì mỏi mệt, buồn chán và áp lực. Anh gieo vào tôi những cảm xúc tuyệt vời, những khao khát cháy bỏng và sức sống gần như bất tận sau mỗi lần ân ái cùng nhau một cách mãnh liệt. Anh khiến tôi thấy mình như sống lại, nguồn sống dồi dào ấy mãi chỉ dành riêng cho mình tôi và không bao giờ khô kiệt. trong những ngày mỏi mệt như thế, giữ nguyên đồ công sở, anh làm tình với tôi cuồng nhiệt ngay trong phòng làm việc, toilet, thậm chí là sàn nhà với chiếc váy kéo lên cao. Chẳng cần nhiều, chỉ bấy nhiêu cũng đủ cho thăng hoa, khao khát và đam mê được giải phóng khỏi bao vòng kiềm toả và định kiến. Mọi thứ trở về với tự do thực sự, tôi trở về với chính mình một cách trần trụi khi anh lấp đầy tôi bằng chính mình, khiến tôi thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp và thăng hoa.

couple 215Tôi khao khát cảm giác thân thể gần như chảy ra và hoà vào anh, hoà vào từng cái hôn, cái chạm và nhịp nhàng di chuyển cùng nhau như thể tất cả đã hoà làm một. Cảm giác đó thực sự khiến người ta có thể đánh đổi tất cả để có thêm lần nữa. Anh luôn khiến tôi cảm thấy như thế, chìm đắm trong những đam mê không điểm dừng và tôi như một kẻ tham lam mãi không biết bao nhiêu là vừa, bao nhiêu là đủ. Anh như phương thuốc cứu rỗi tôi trong những ngày chán nản, không còn thấy sức sống trong huyết quản, không còn thấy nhiệt huyết cho bất kỳ điều gì. Anh khiến tôi thấy cuộc đời tốt đẹp hơn, xanh tươi hơn qua những cái hôn, những tiếng rên rỉ trong đêm dài.

Trong những áp lực và mỏi mệt ấy, nếu chẳng có anh có lẽ tôi chẳng biết vượt qua những chán chường và phải kiềm hãm thêm bao lâu nữa những khao khát cháy bỏng bên trong mình. Anh cho tôi giải thoát chính mình, cho tôi cơ hội tìm thấy những thăng hoa và chạm vào những xúc cảm tuyệt vời một cách chân thực nhất, hài lòng nhất.

Tôi cần anh không chỉ thoả mãn bản thân trong từng đêm mà cho những mỏi mệt không còn bủa vây lấy cuộc đời này.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.