Làm tình

0

Làm tình không khó, tâm tình mới khó. Tìm đàn ông để thỏa mãn dục vọng không khó, nhân tình để sẻ chia tâm sự mới khó.

2016 11 13 08.55.14 - Làm tình - viet-lach, tan-vanTôi không phải người cổ hủ nhưng cũng không dễ dãi trong chuyện tình dục. Đơn thuần là tôi thấy đúng lúc, đúng người và mọi chuyện diễn ra theo cách chúng cần diễn ra. Còn thế nào là đúng lúc và đúng người thì thật khó để giải thích cho người khác hiểu. Có lẽ cũng không cần giải thích, chỉ cần người ấy và tôi hiểu là đủ.
Tôi tất nhiên có nguyên tắc của mình khi chọn lựa bạn tình và mỗi người chỉ có thể đáp ứng một vài yếu tố trong hàng loạt những chi tiết được tôi liệt kê trong một danh sách dài. Những điều được tôi quan tâm ấy đôi khi thật khó hiểu và buồn cười. Thế nhưng không sao cả, bởi tôi đang sống cuộc đời của tôi – một cuộc đời mà không ai có thể can thiệp.
Tôi thích cảm giác được mơn trớn từng centimet da thịt khi mọi giác quan như căng ra dưới ánh đèn vàng mờ ảo. Tôi thích dùng ngón tay lướt trên từng đường nét gương mặt góc cạnh đầy nam tính của người tình khi làn da cả hai đang chạm vào nhau. Tôi cũng thích hôn, những cái hôn nồng nàn như bất tận khi người siết chặt vòng eo tôi. Tôi thích cả những cảm xúc hân hoan đầy hoang dại và mùi vị của dục vọng.

2016 11 13 08.55.26 - Làm tình - viet-lach, tan-van
Người thường để lại trên cổ tôi những vết tình sau mỗi lần ân ái. Tôi không phiền, có khi lại thấy thích. Nó như một điều gì đó cho tôi cảm giác gắng kết với người – hơn cả một lời hứa, hơn cả một mối liên kết vẫn thường thấy trong tình cảm trai gái. Tôi thường săm soi những dấu vết ấy trong gương, đưa từng ngón tay lên chạm vào vùng da khác màu. Những lúc ấy, tôi thả lỏng cơ thể, cho phép bản thân chìm vào cơn mơ ân ái với những thứ xúc cảm mà người ta vẫn cho là tội lỗi và xấu xa.
Tôi đơn giản là yêu người, những lần ân ái bên người đều là những phút giây cho tôi sự tự do thoát khỏi những thứ khuôn phép xã hội hàng ngày đè nặng lên suy nghĩ. Những đường cong ẩn hiện dưới ánh đèn mờ ảo, mùi cơ thể quen thuộc, hơi thở dồn dập cùng tiếng rên rỉ cho tôi một thế giới hoàn toàn khác biệt và cảm giác chúng mới là nơi thật sự dành cho tôi trong những cơn khoái lạc. Khi cả cơ thể cong lên theo từng nhịp chuyển động, cảm giác tê buốt trên cổ và những âm thanh mang mùi vị dục vọng, tôi thấy như mình rời khỏi thế giới chán chường, đầy dối trá hàng ngày đối mặt để tận hưởng những điều tuyệt vời, bỏ hết nghĩ suy, mệt nhoài, trách nhiệm lẫn lo toan.

2016 11 13 08.55.30 - Làm tình - viet-lach, tan-van
Tất cả những gì tôi cần là trút bỏ lo toan và chìm vào những thú vui riêng để sau thời khắc thăng hoa ấy tôi lại có thể trở về làm một người mẫu mực, trách nhiệm lẫn đạo đức.
Tôi chỉ làm tình với người yêu hay người tình bởi chỉ có họ mới hiểu được những điều tôi tâm tình sau cơn mây mưa. Tôi thích nói chuyện, ngay cả khi đang làm chuyện ấy. Tôi thích sự thấu hiểu và cùng dìu nhau đến cảm xúc thăng hoa chứ không phải thực hiện một cuộc thi mà người chiến thắng là kẻ có tốc độ tốt hơn.
Làm tình không khó, tâm tình mới khó. Tìm đàn ông để thỏa mãn dục vọng không khó, nhân tình để sẻ chia tâm sự mới khó.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).