Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako

0

Đây là bộ phim kinh dị được xây dựng dựa trên hai series phim kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản là The ring và Ju-on (Hận thù) tuy nhiên đây có thể nói là một thất bại chung cho cả hai series phim nổi tiếng này.

ma nu dai chien sao365 8 - Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako - trai-nghiem, giai-triVới sự hiện diện của Sadako (nhân vật chính trong The ring) xuất hiện từ cuốn băng bị nguyền rủa và Kayako trong căn nhà mắc lời nguyền sau cùng chỉ có thể hù dọa người xem vào những thời điểm xuất hiện, còn nội dung phim dường như khá nhàm chán với nhịp phim đều đều và không nhiều chi tiết thú vị để thu hút người xem.

Sadako character Sadako VS Kayako Copyright Encore Films resize - Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako - trai-nghiem, giai-triNội dung phim xoay quanh hai cô nữ sinh vô tình mua một đầu đọc video tại cửa hàng bán đồ cũ và xem cuốn băng bị nguyền rủa và mắc phải lời nguyền đáng sợ của Sadako. Hai cô gái cùng người thầy giáo đi tìm một nữ pháp sư để hóa giải lời nguyền nhưng vì Sadako quá mạnh nên việc hóa giải thất bại và gây nên hậu quả vô cùng đáng sợ cho vị nữ pháp sư.

dwfqe - Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako - trai-nghiem, giai-tridww - Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako - trai-nghiem, giai-triSADAKOVSKAYAKO 051024x619 - Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako - trai-nghiem, giai-triKeizo – một nam pháp sư với pháp lực cao cường cùng với Tamao ra sức chống lại sức mạnh ma quái của Sadako bằng cách dùng sức mạnh của Kayako trong ngôi nhà bị nguyền rủa. Cuộc chiến giữa hai hồn ma độc ác dường như không đủ sức thuyết phục người xem cho dù trước đây, chúng từng là những series phim vô cùng ăn khách và khiến người xem phải giật bắn mình mỗi khi xuất hiện với những âm thanh đáng sợ đi cùng.

Masanobu Ando Sadako VS Kayako Copyright Encore Films 700x459 - Ma nữ đại chiến: Cuộc chiến của Sadako và Kayako - trai-nghiem, giai-triCái kết phim có lẽ không quá bất ngờ và cũng không khiến người xem thấy mãn nhãn về độ đáng sợ của nội dung cũng như những chi tiết mới lạ. Nếu phải so sánh thì đây là một trong những phiên bản phim kinh dị đáng thất vọng nhất đối với cả hai series phim The ring và Ju-on. Đối với các fan của hai phim này thì bạn có thể dành thời gian xem qua như một cách nhìn mới nhưng sẽ không thể khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).