Giấc mộng đêm dài – Phần 40

0

Mỗi khi làm tình cùng nhau, tôi thường đưa tay chạm vào mặt anh, từng ngón tay chầm chậm lướt dọc sống mũi, đến môi rồi đặt lên đấy một nụ hôn dịu dàng, mềm mại. Khi những ngón tay mềm vuốt nhẹ trên má anh rồi đan vào tóc, tôi như nhìn thấy anh cầm tay và chia sẻ suốt quãng đời còn lại của mình cùng người ấy. Có lẽ đó là giấc mơ duy nhất tôi từng có mỗi khi ân ái cùng họ. Có lẽ đó là điều hoàn hảo nhất mà tôi có trong suy nghĩ của mình.
Có phải là đã từng?

lady-376-6

Giấc mơ ấy đến một đôi lần với một số rất ít ỏi trong những người tôi từng ân ái. Trong số những người tôi có mối liên kết tình cảm đủ cho giấc mơ ấy đến có người dần mờ nhạt, giấc mơ không thành. Chúng tan vào đêm như bao giấc mơ hoang hoải khác trong những ngày ngập ngụa giữa men cay và nước mắt. Càng ngày giấc mơ ấy càng xa xôi, chẳng còn ghé thăm ngay cả khi hân hoan trong tình ái cũng không trở lại. Tôi thấy mình dường như trôi đi giữa những thú vui thể xác, đằng sau những âm thanh đầy khao khát lẫn mê đắm là những khoảng trống mờ mịt. Chẳng có gì tồn tại ngoài thứ cảm xúc đơn thuần để lấp đầy đêm đơn độc bằng một người đàn ông và những cái chạm chẳng thể xoa dịu tâm hồn. Họ chỉ có thể lấp đầy tôi một cách dễ hiểu bằng nhu cầu sinh lý còn trái tim thì rỗng tuếch…

Có thể nói sex là một phần cuộc sống của tôi. Sau vẻ ngoài nghiêm chỉnh và chừng mực thì thế giới riêng là những đêm truy hoan, thác loạn với rượu, ma túy và đàn ông. Thế giới khi đó chỉ còn thứ men cay chảy tràn cổ họng, khói thuốc bao trùm không gian căn phòng kín với thứ ánh sáng mờ ảo không rõ mặt người nhưng đủ để bóc trần từng phần cơ thể nhau và làm tình một cách hoàn toàn bản năng. Chẳng có tình yêu hay cảm xúc nào tồn tại ngoài cơn say do men, do ma túy và cảm giác đầy ham muốn do chất kích thích đã ngấm vào máu.

Chẳng có giấc mơ nào đến khi tôi áp má mình vào tấm kính và nhìn xuống thành phố lấp lánh ánh đèn và đằng sau là tiếng rên rỉ trong dục vọng của đối tác. Tôi chẳng cảm thấy điều gì trong khi đối phương đang từng bước trên đường tìm đến chốn thần tiên và thứ cảm giác thăng hoa tuyệt vời. Nhanh, nhanh, nhanh hơn rồi chậm lại, từng nhịp nhậm nhưng dứt khoát. Áp mặt vào tấm kính mát lạnh trong khi hai bàn tay tham lam như muốn cào cấu bộ ngực tròn trịa; khi cả thân hình vạm vỡ phủ lên trên, từng cái hôn ướt át và gấp gáp trên mặt, trên cổ; vết trầy xước do móng tay, vết bầm trên cổ, vết hằn trên eo nổi rõ từng ngón tay đã siết chặt,… Tất cả chúng đều không thể mang đến cảm xúc nào ngoài ánh mắt vô cảm. Tôi đã chẳng cảm thấy gì dù hơi thở đầy mùi rượu và tâm trí bay bổng vì ma túy.lady-376-1

Tôi vẫn làm tình một cách hoang dại như thế, đắm chìm một phần cuộc đời mình trong hoang lạc của âm thanh gợi tình và trải đêm dài bằng mùi mồ hôi lẫn với vị tình qua từng đêm. Giấc mơ ấy khi nào sẽ trở lại?

Giấc mơ ấy đôi lần đến khi tôi ân ái với những yêu thương và ấm áp nhưng hạnh phúc thường không kéo dài, trước khi kịp thành hiện thực thì bao cảm xúc đã vội vàng nhạt phai như chưa từng có. Tình yêu đó, ái ân đó, cảm xúc đó khi nào mới tìm lại? Tất cả có thể thành hiện thực hay chỉ đơn thuần là những cơn mơ hoang đường trong bao đêm dài mỏi mệt đến tận cùng con tim và tâm hồn?

Con tim tê liệt, tâm hồn chẳng còn cảm nhận được điều gì mặc cho những tiếng thở dồn dập, tiếng rên xiết vang vọng trong không gian mờ ảo của ánh đèn vàng vọt, chao nghiêng như đời người đảo điên giữa đam mê và lạc thú không điểm dừng.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.