Bài toán tài chính khi mua xe hơi

0

Bạn cần một chiếc ô tô dành cho công việc kinh doanh nhưng vẫn phân vân về vấn đề tài chính cũng như các chính sách hỗ trợ và ưu đãi khi vay ngân hàng? Bạn thấy khó khăn khi quyết định chọn lựa các gói hỗ trợ vì có quá nhiều thông tin và thủ tục? Bạn cần một ai đó tư vấn rõ ràng các chính sách khi mua xe và chương trình hỗ trợ?0000s_0001_c

Trong bài viết này, Banxemercedes.vn sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi trên một cách nhanh chóng và đơn giản với những thông tin cần thiết nhất.

CHỌN XE THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Nếu bạn cần một chiếc xe đẳng cấp nhưng không quá đắt đỏ thì hãy nghĩ đến dòng C-Class của Mercedes-Benz. Một chiếc Mercedes-Benz sẽ cho bạn dáng vẻ một người thành công bằng chính thương hiệu của chúng và giá thành của dòng xe này dao động trong khoảng 1 tỷ 500 triệu. Đây là một sự lựa chọn gần như là hoàn hảo cho bạn.

Ví dụ: Một chiếc Mercedes-Benz C 200 có giá niêm yết là 1 tỷ 479 triệu, sau khi hoàn tất thủ tục và thuế/ phí có giá khoảng 1 tỷ 650 triệu. Với khoản tiền này, bạn dễ dàng sở hữu ngay một chiếc Mercedes-Benz C 200 sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với bản thân bạn.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MUA XE

Đến với Banxemercedes.vn, chúng tôi dễ dàng hỗ trợ bạn các gói vay từ 80% đến 85% giá trị xe trong thời gian từ 5 đến 8 năm (tương đương từ 60 tháng đến 96 tháng) với mức lãi suất ưu đãi được cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Ví dụ: Với mức hỗ trợ chi phí là 85% giá trị xe, khi bạn mua một chiếc Mercedes-Benz C 200 thì hàng tháng bạn chi phí trung bình là 19 triệu đồng. Và số tiền cần thanh toán trước nằm trong khoảng 300 triệu đến 400 triệu để nhận xe (Đã bao gồm thủ tục và các loại thuế/ phí).

Chỉ với một khoản tiền nhỏ (từ 300 triệu đến 400 triệu) mà bạn có thể sở hữu ngay một chiếc Mercedes-Benz C 200 mang kiểu dáng thể thao, sang trọng là một điều đáng cho bạn suy nghĩ.2017-Mercedes-Benz-C200-2

THỦ TỤC MUA BÁN VÀ NGÂN HÀNG

Về thủ tục mua bán xe hay các chính sách hỗ trợ, Banxemercedes.vn sẽ tiến hành tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn thực hiện 100% mà không hề tính một khoản phí nào. Mọi thủ tục sẽ được thực hiện với sự hướng dẫn cũng như tư vấn tận tình của Banxemercedes.vn đối với khách hàng.

Ví dụ: Khi mua một chiếc Mercedes-Benz C 200, bạn chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ cần thiết (theo từng trường hợp mà chúng tôi sẽ có phương án tư vấn tối ưu cho khách hàng), chúng tôi sẽ liên hệ nhận hồ sơ và tiến hành thực hiện các thủ tục cần thiết. Khi hoàn tất thủ tục, Banxemercedes.vn sẽ hẹn ngày bàn giao xe với khách hàng theo đúng thời gian và tiến độ cam kết.

 

Đến với Banxemercedes.vn, bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết một cách chính xác, đầy đủ và sự tư vấn nhiệt tình cũng như những chính sách ưu đãi nhất cho chiếc Mercedes-Benz C 200 của mình.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.