Giới thiệu sách “Người tri kỷ” – tác giả Nguyệt Cát

0

SÁCH MỚI – ĐI TÌM “NGƯỜI TRI KỶ”
Đôi lời từ tác giả.
Nếu như bạn mong muốn tìm kiếm “một nửa” của mình trong đời, tôi nghĩ cuốn sách này phù hợp với bạn.
Nếu như bạn muốn biết tình yêu có bao nhiêu sắc thái, và điều gì tạo nên sợi dây gắn kết giữa chúng ta. Bạn có thể tham khảo từ câu chuyện này của tôi.17390757 1378600365541065 192662724743957058 o - Giới thiệu sách "Người tri kỷ" - tác giả Nguyệt Cát - tham-khao, khac

Trong đời, “tri kỷ” là duy nhất, nên mới nói khó tìm. Nó như là sự sắp đặt kỳ diệu của nhân duyên, mà tôi thì bị ám thị bởi “sự kỳ diệu” và “chữ duyên”. Tôi cảm thấy mỗi chúng ta đều có thể gặp được “tri kỷ”, hay trở thành “tri kỷ” của chính mình. Thực ra bạn chỉ cần lắng nghe cảm xúc của bản thân và người bạn quan tâm. Yêu thương chưa đủ, cần thêm sự thấu hiểu và cảm thông.

Thế nào là thấu hiểu?
Hiểu chính mình còn khó, nữa là hiểu người khác. Nhưng bạn đã nghe qua câu nói “Đi khắp thế gian, tôi chỉ nhìn thấy tôi” chưa? Đó là chìa khóa. Chỉ khi bạn thấu hiểu bản thân, bạn mới có thể hiểu người khác.

Thế nào là cảm thông?
Sự cảm thông thật sự rất vĩ đại. Bởi thường thì chúng ta tồn tại như mỗi cá thể độc lập, không ai giống ai. Việc cảm thông với một người đòi hỏi sự cởi mở về tâm trí và cảm xúc, để có thể tổng hòa giữa việc chấp nhận những điều khác biệt và cảm hóa.

Nghe đã không đơn giản, thực hiện lại càng phức tạp. Vậy nên bao nhiêu trăn trở tôi đều dồn vào chữ nghĩa. Đặt giấc mơ lên ngòi bút, và cứ thế vẽ mộng mị đời thường. (Đáng lẽ nên là “bàn phím”, nhưng thôi để cho tôi văn vẻ tí*cười*)

Tôi viết truyện “Người tri kỷ” khi còn là một cô gái tuổi đôi mươi. Phải, rất lâu trước đây rồi. Thời điểm ấy, tôi chưa lớn, nhưng cũng chẳng còn nhỏ. Nó cứ dở dở ương ương thế nào. Không có sự chín chắn, không có sự kiên nhẫn và trải đời; nhưng mơ mộng thì rõ lắm, trăn trở rõ là nhiều. À, nhưng nó ghi lại một giai đoạn đáng nhớ. Tác phẩm đầu tay luôn chứa đựng rất rất nhiều tâm tư người viết.

Về việc xuất bản, tôi đã từng gửi bản thảo tới nhiều đơn vị. Nhưng nơi thì yêu cầu cắt ngắn còn một nửa, nơi thì khó tính hơn không chấp nhận “ngôn tình”… hành trình rất gian nan. Tuy nhiên, mỗi sự kiện xảy ra đều có lý do của nó. Tôi mất tới 3 năm để chỉnh sửa và tích lũy kiến thức để hiện tại có thể tự lực tự cường mà xuất bản ấn phẩm của riêng mình. Theo sự trưởng thành của thời gian, tôi cho rằng việc tự làm chủ chính mình là một điều thật ý nghĩa. Có thể sản phẩm của bạn không hoàn hảo, nhưng lại hoàn hảo theo một cách vô cùng độc đáo. Giá trị không nằm ở hình thức, mà tồn tại trong cái cách ta đương đầu, là khi “TA HIỂU GIỚI HẠN CỦA CHÍNH MÌNH.”

Tôi đã thất bại rất nhiều lần để cho ra sản phẩm cuối cùng. Tôi tin là nó xứng đáng. Nếu chúng ta có cùng suy nghĩ, và để không uổng công tôi dài dòng từ nãy đến giờ thì NGAY BÂY GIỜ bạn hãy share, comment và ORDER ngay 1 cuốn, hoặc nhiều cuốn càng tốt *cười nhỏ nhẹ*. Tôi cá là không cần biết nội dung ra sao, chỉ cần tặng người ấy cuốn sách với tiêu đề “Người Tri Kỷ” là ăn điểm ngon lành.
… Ây, hình như hơi lộ liễu mất rồi. Haha.

———————————————
THÔNG TIN SÁCH
Người Tri Kỷ
Khổ: 14x20cm
Số trang: >300
Bìa màu cán màng bóng
Số lượng có hạn. z612427234081 9de38489c5cf7abfded864124a4543ee - Giới thiệu sách "Người tri kỷ" - tác giả Nguyệt Cát - tham-khao, khac
(Sách in với mục đích kỷ niệm và dành cho những ai yêu mến Cát và truyện của Cát, muốn tìm hiểu Cát viết lách hay dở thế nào.)
Giá: 75k cho sự nỗ lực, tinh thần cầu tiến và động lực để cho ra đời những cuốn sách làm bằng tay tuyệt vời hơn.
Khách mua sách có thể nhận được những món quà đáng yêu từ chính tay tác giả thực hiện.

Mọi chi tiết và góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây.
Cảm ơn và chúc mọi điều tốt đẹp đến với mọi người!

Carmen (tổng hợp)

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).