Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng

0

Light out (2016) là một bộ phim kinh dị được công chiếu vào cuối mùa hè năm 2016 với đoạn trailer khá hấp dẫn khiến người xem nhiều pha giật mình. Trong những bộ phim ra mắt tại rạp năm 2016 thì đây là một trong những phim được khán giả chờ đón khá lâu trước khi công chiếu.

lights out poster - Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng - trai-nghiem, giai-triLight out quy tụ dàn diễn viên khá hùng hậu cho một sản phẩm điện ảnh mang màu sắc kinh dị và những pha gay cấn ngạt thở khiến người xem phải đứng ngồi không yên. Phim bắt đầu bằng cái chết của người bố và bóng ma kinh hoàng dần ám ảnh cuộc sống hai mẹ con cậu bé Martin với người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần khi còn trẻ.

lightsout diana - Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng - trai-nghiem, giai-triBạn sẽ nhanh chóng ấn tượng với hai diễn viên thủ vai Martin và Rebecca trong Light out (2016) với phần diễn xuất linh hoạt, biểu lộ cảm xúc nhân vật khá đa dạng và sự kết hợp trong những cảnh diễn chung.

Mọi vấn đề dần sáng tỏ khi có sự xuất hiện của người chị cùng mẹ khác cha của Martin là Rebecca – người con gái lớn nay đã sống riêng bên ngoài. Rebecca trở về đón Martin khi người mẹ dần trở nên loạn trí với bóng ma là người bạn năm xưa trong viện tâm thần. Bóng ma dần trở thành mối đe dọa tính mạng cho tất cả thành viên trong gia đình Martin ngay cả khi họ rời khỏi căn nhà u ám ấy. lights out cast 820x410 - Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng - trai-nghiem, giai-trilights 600x338 - Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng - trai-nghiem, giai-tri

Lần theo những hồ sơ và dấu vết cũ, Rebecca tìm ra những chứng cứ chứng minh rằng người bạn đáng sợ của người mẹ đáng thương chỉ là một hồn ma – một kẻ đã chết vì những phương pháp chữa trị sai lầm mang cái tên Anna. Trong cơn loạn thần, người mẹ thân yêu đã không còn đủ tỉnh táo để nhận ra người bạn cũ đã chết từ rất lâu và nay chỉ là một linh hồn độc ác trong khi tìm mọi cách khiến Martin quen dần với bóng ma đáng sợ ấy! 1466136082 1466129246 3 - Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng - trai-nghiem, giai-tridownload - Light out (2016) với những pha hành động kinh hoàng - trai-nghiem, giai-tri

Những đêm tối trở nên vô cùng kinh hoàng với cơn sợ hãi không dừng khi màn đêm buông xuống với những móng vuốt sắc bén. Bộ phim khiến bạn nhiều pha ngạt thở với tình huống gay cấn đầy bất ngờ. Đây là một bộ phim khá hay cho những ai là fan của dòng phim kinh dị. Nếu có thời gian, bạn có thể dành ngày cuối tuần cùng bạn bè thưởng thức qua bộ phim với thời gian gần 90 phút trong không gian âm u của căn nhà và những bóng dáng mập mờ trong màn đêm.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).