Giới thiệu sách “Điên cuồng như Carmen” – Tác giả: Carmen

0

SÁCH MỚI: ĐIÊN CUỒNG NHƯ CARMEN

Nếu bạn mong muốn sống một cuộc đời thực sự là của mình mà không cần quan tâm đến thế giới xung quanh nhìn gì và nghĩ gì thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Nếu bạn muốn cởi bỏ những xiềng xích mà kẻ khác đã khoác lên cuộc sống của bạn nhân danh giáo điều vô lý đầy sáo ruỗng thì đây là cuốn sách bạn luôn kiếm tìm. Nếu bạn muốn sống một cách thực sự mà không cần “nhìn người ta mà sống và sống cho người ta nhìn” thì tôi xin mời bạn bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt với những điều rất thật. Đôi khi, chúng thật đến trần trụi và hoang dại trong cuốn sách này.bìa full 1024x499 - Giới thiệu sách "Điên cuồng như Carmen" - Tác giả: Carmen - tham-khao, khac

Bạn đang tìm kiếm điều gì hỡi cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và loay hoay giữa hàng đống sự trói buộc kia? Cô muốn tự do? Cô muốn sống một cuộc đời không có giới hạn ràng buộc chính mình? Thế thì còn chờ gì mà không nhanh chóng sở hữu ngay cuốn sách này.

Tôi tin bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ không hối hận khi cầm cuốn sách trên tay với những trải nghiệm ảo qua cuộc đời một người khác qua từng trang sách và câu chữ. Tác giả cũng từng là một cô gái loay hoay giữa cuộc sống muôn màu để trả lời cho chính mình hàng ngàn câu hỏi rằng “mình là ai?”, “mình có ý nghĩa gì trong cuộc sống này?”, “cuộc sống này thực sự là thế nào?”, “đàn ông là gì?”,… Hàng trăm câu hỏi như thế cứ xoay vòng cho đến ngày cô ấy tìm ra đáp án cho cuộc đời mình.

Cuốn sách này, mọi thứ từ thiết kế trang bìa, dàn trang, nội dung bản thảo, hình ảnh, in ấn và phát hành đều do chính tay tác giả thực hiện và sự góp sức từ họa sĩ. Thế nên, ngoài việc bạn quan tâm về nội dung thì với tôi, chúng còn hơn như thế! Mỗi cuốn sách là một sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều của tác giả để có thể gửi chúng đến tay các bạn. Hãy khiến chúng trở nên xứng đáng với tất cả sự mong đợi.

Carmen cover - Giới thiệu sách "Điên cuồng như Carmen" - Tác giả: Carmen - tham-khao, khac

Dự kiến phát hành: 13.04.2017
100 cuốn sách đầu tiên sẽ có chữ ký và lời tri ân từ Carmen.

Mọi chi tiết và góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây.
Cảm ơn và chúc mọi điều tốt đẹp đến với mọi người!

Carmen (tổng hợp)

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).