Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua

0

Phần thứ 8 của series phim hành động ăn khách “Fast & Furious” cuối cùng đã ra mắt khán giả vào đầu mùa hè năm 2017 với sức nóng dễ dàng đốt cháy phòng vé tại các rạp chiếu phim. Đây là phần sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đi từ suy đoán này đến suy đoán khác và bất ngờ với cái kết của phim.

77d512t6164l0 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-triPhim có sự xuất hiện của Cipher – một tội phạm công nghệ cực kỳ thông minh và tàn nhẫn, ả muốn dùng sức mạnh công nghệ của chính mình để thực hiện việc phóng đầu đạn hạt nhân nhằm đe dọa các quốc gia trên thế giới. Chúng ta sẽ gặp lại Hobb trong vai một người bố hết lòng yêu thương con và đội bóng nhí Red Dragon. Đội của Dom cũng quay lại với cả Jetty – người đã mất tích trong nhiều phần vì mất trí nhớ, nay đã hoàn toàn bình phục.lich khoi chieu fast furious 8 a 0953 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-tri002 1024x682 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-tri

Bộ phim là một chuỗi những pha hàng động nhanh đến chóng mặt, những cảnh rượt đuổi hay phản công nhanh bất ngờ và cả những trò đánh tráo khiến người xem phải ồ lên vào phút cuối. Phim không chỉ khiến bạn mãn nhãn về độ hoành tráng, kỹ xảo điện ảnh mà còn khiến giới đam mê xe khao khát những cỗ máy quái vật bên trong vẻ ngoài lộng lẫy. Chúng ta dễ dàng nhận ra những phiên bản xe nổi tiếng của các hãng như Mercedes-Benz nằm trong những chiếc xe vượt qua biển băng trước sự truy đuổi của tàu ngầm khổng lồ.

landscape 1452170591 furious 7 1465688143 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-tri2 2476 1491997217 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-triPhim không chỉ là những cảnh truy đuổi mà còn xen vào những pha hài hước khiến người xem không quá căng thẳng và tạo những nét duyên cho nhân vật trong phim – ngay cả đó là một tên tội phạm.

Như những phần trước thì phần 8 của Fast & Furious cũng đề cao giá trị gia đình, tình yêu thương của những người thân thuộc và tình đồng đội – những người kề vai sát cánh, chiến đấu cùng nhau trong những cuộc chiến ác liệt nhất. Trong phần này, người xem phải há hốc mồm kinh ngạc về tài năng của Cipher khi ngang nhiên đánh cắp cả tàu ngầm bằng cách chiếm quyền điều khiển từ xa. Thật khó để nói nếu có loại tội phạm này thực sự và chúng tấn công vào các hệ thống kiểm soát quan trọng.

Fast 8 7 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-triFast Furious 8  1024x576 - Fast & Furious 8: mãn nhãn với siêu xe và đường đua - trai-nghiem, giai-triPhim hay nhưng không quá khó đoán về cái kết cũng như cái chết của Elena – người sinh cho Dom một cậu con trai kháu khỉnh. Nếu bạn là fan của FF thì còn chờ gì mà không nhanh chóng ra rạp và thưởng thức ngay cảm giác tuyệt vời của bộ phim này. FF không khiến người xem thấy hụt hẫng nhưng chưa thể nói là hoàn toàn đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.