Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo

0

Miracle in Cell No.7 được công chiếu trên màn ảnh rộng năm 2013 là một trong những bộ phim được đánh giá xuất sắc của nền điện ảnh Hàn Quốc.

tumblr nan9uz8usf1sxnbwko1 1280 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-triMiracle in Cell No.7 được biết đến với tên Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 là một bộ phim nói về tình yêu thương cha con của Hàn Quốc sản xuất đầy cảm động và nhân văn. Nội dung phim xoay quanh trong một trại cải tạo lao động – nơi người cha thiểu năng trí tuệ bị giam giữ cũng những kẻ xấu khác và điều kỳ diệu đã diễn ra ở nơi mà không ai nghĩ có thể tồn tại bất kỳ điều gì tốt đẹp nhờ vào cô bé con Je Sung (con gái người tử tù).

p5 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-triChúng ta sẽ không ngừng rơi nước mắt trước hình ảnh những kẻ xấu xa nhất, hung hãn nhất lại cúi đầu rơi nước mắt ở khoảnh khắc chia xa mãi mãi của hai cha con cô bé Je Sung. Chúng ta sẽ không thể tin rằng tính nhân văn được khắc họa một cách sâu sắc trong từng giây phút ở một trại lao động dường như chỉ tồn tại bạo lực và những kẻ xấu xa. Một phòng giam với những tên lừa đảo, xã hội đen, mù chữ và sẵn sàng nói chuyện bằng nắm đấm với bất kỳ ai trái ý mình. Chúng ta sẽ chứng kiến một sở trưởng lạnh lùng với nỗi đau mất con lại có thể nở nụ cười khi hàng ngày đưa đón Je Sung từ trường học đến trại giam – nơi cô bé có thể ở cạnh người cha của mình mỗi ngày. Những chi tiết đầy bất ngờ và xúc động sẽ khiến bạn cảm nhận được tình cảm chân thành giữa người và người dù đó là kẻ trộm cắp, giang hồ hay lừa đảo.

63 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-trimiracle 0 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-tritraigiamso7 7 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-triGiây phút cảm động nhất là ngày sinh nhật của Je Sung và những món quà đơn sơ từ các người bạn tù của cha cô bé. Giây phút cô bé quỳ lạy cảm ơn người cha yêu quý của mình không biết đã lấy đi bao nhiêu cảm xúc của Carmen và các khán giả cùng xem. Chưa bao giờ chúng ta có thể chứng kiến những kẻ từng căm ghét nhau đến mức phẫn nộ lại cùng bắt tay để giải thoát một kẻ tử tù. Chưa bao giờ, chúng ta thấy một sở trưởng trại lao động lại cùng với phạm nhân để giải thoát một tên tội phạm,… Hàng loạt những sư kiện chưa bao giờ mà chúng ta sẽ được chứng kiến trong Miracle in Cell No.7 một cách vô cùng nhân văn.

25ce96e6afb6b62d7a58ef099699bf15 bc63e - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-triCảm xúc không ngừng dâng lên cho đến khi chảy thành dòng từ khóe mắt bạn trước hình ảnh một Je Sung xinh xắn, đáng yêu và thương người cha thiểu năng trí tuệ của mình cũng như một người cha ngây ngô nhưng lại có một trái tim bao la, ấm áp, sẵn sàng hy sinh chính mình vì con gái. Tất cả cảm xúc và tình cảm là không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết được.

xuc dong tinh phu tu o b38ba5 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-triMột Je Sung yêu cha, mạnh mẽ để trưởng thành và trở thành vị luật sư bào chữa cho chính cha mình khỏi án oan sau biết bao năm tháng. Một Je Sung đáng yêu và xinh xắn đã làm mọi cách để được bên cạnh người cha của mình dù biết đó là ngày cuối cùng. Những giây phút đẹp khi hai cha con bên nhau trong sân bóng, trong phòng giam đều cho thấy một tình cảm vô cùng đẹp đẽ, bao dung và niềm hạnh phúc là bất tận.

25ce96e6afb6b62d7a58ef099699bf15 bc63e - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-tridieu ky dieu trong phong giam so 7 cham toi trai tim - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-trimiracleincellno7 00304 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-trimiracle in cell no7 22811 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-tripark shin hye 1 - Miracle in Cell No.7 và tình phụ tử đẹp hoàn hảo - trai-nghiem, giai-triBộ phim là một bức tranh đẹp hơn cả hoàn hảo về tình cha con và tình người với nhau. Tình cảm đó sẽ được người xem đón nhận bằng chính những cảm xúc chân thật nhất, những rung động mạnh mẽ nhất từ trái tim người xem.

Chúc các bạn thưởng thức bộ phim trọn vẹn cảm xúc.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).