Đàn ông là gì? – Phần 42

0

Tôi không biết người khác định nghĩa thế nào về đàn ông nhưng tôi biết rất rõ định nghĩa của chính mình.

thing-500Đối với một số người, đàn ông là những màu sắc sặc sỡ nhưng cũng có khi u ám, với một số người khác thì đàn ông như những mùi hương từ ngọt ngào đến nhàn nhạt, với một số người nữa thì đôi khi đàn ông chỉ là đàn ông và đi kèm với độ dày của ví cũng như khả năng tài chính của anh ta trong mỗi cuộc vui,… Đàn ông trong mắt tôi hoàn toàn khác họ. Trong mắt tôi, đàn ông không phải là màu sắc, không phải là mùi hương và càng không phải là độ dày của ví hay những cuộc vui thâu đêm bằng cách vung tiền ra cửa sổ,… Với tôi, họ là những con số – những phần tử của tập hợp số tự nhiên theo định nghĩa toán học.

Những mùi hương, màu sắc, hình ảnh chỉ là yếu tố phụ, tô điểm thêm cho người đàn ông ấy trong ấn tượng của tôi nhưng hơn hết thì những con số mới là điều quan trọng. Những con số không có ý nghĩa so sánh rằng chúng lớn hay bé hơn, xuất hiện trước hay sau bởi chúng hoàn toàn bình đẳng và luôn có vị trí riêng mình. Mỗi con số đi liền với một điều gì đó mà tôi luôn nhớ đến chúng đầu tiên khi nhắc đến người ấy. Chúng hoàn toàn là những con số ngẫu nhiên mà tôi chọn lấy dựa trên những suy luận cá nhân mà gán cho từng người và đôi lúc chính họ cũng không biết điều đó đang tồn tại trong cái đầu bé nhỏ đầy suy nghĩ tinh quái của tôi.

lady-376-1Những con số ấy đôi khi là số lần ân ái, đôi khi là số lần hẹn hò, đôi lúc là số chai rượu vang cùng uống với nhau trong một đêm hoặc có khi là số ngày cùng nhau bỏ lại mọi thứ sau lưng để cùng nhau trong một chuyến đi dài,… Tất cả đều có thể, không có một quy tắc nào nhưng lại luôn tồn tại một quy tắc. Quy tắc trong bất quy tắc và bất quy tắc trong quy tắc. Tôi có vẻ là một người khó hiểu.

Tôi thích nằm trong vòng tay của người đàn ông vừa ân ái với mình một cách thoải mái nhất. Nhìn ngắm anh ta, dùng những ngón tay thon nhỏ lướt theo đường góc cạnh trên gương mặt, chạm vào những đường nét đẹp nhất và chầm chậm hôn lên những nơi ấy nhẹ nhàng. Tôi thích trò chuyện sau khi làm tình, những câu chuyện không quan trọng có mở đầu và kết thúc ra sao nhưng hơn hết người đàn ông của tôi đã lắng nghe và đôi lúc cho vài ý kiến bâng quơ dù chúng có ích hay không. Tôi thích đàn ông thông minh, tinh tế và làm tình giỏi bởi chúng cho tôi những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và từ đó là khởi điểm cho những con số tuyệt với khai sinh.

Tôi thích đàn ông ngọt ngào và hôn giỏi bởi chúng sẽ khởi đầu cho một màn ái ân nồng nhiệt khiến tôi thấy thích thú mỗi khi nghĩ đến cảm giác làn môi ấm nóng ấy chạm vào làn da của mình. Tôi thích đàn ông thông minh bởi theo lẽ thường họ sẽ có kỹ năng tốt hơn cũng như nắm bắt ý nghĩ của tôi tốt hơn, đàn ông thông minh luốn khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn. Tôi thích đàn ông tinh tế bời vừa đủ luôn tốt hơn là thừa hay thiếu dù chủ một chút nhỏ ; đàn ông tinh tế đủ dịu dàng nhưng đủ mạnh mẽ để quyết định chúng ta sẽ khởi đầu bằng nụ hôn kiểu Pháp sau ly vang thứ bao nhiêu và kết thúc trận mây mưa ở tư thế nào để cùng nhau lên đỉnh vu sơn.

lady-376-7Làm tình là một bộ môn nghệ thuật mà bất kỳ ai cũng yêu thích nhưng không phải ai cũng chơi tốt. Tôi khá tự tin rằng mình chơi không tồi nên tôi cần một người chơi khá để cùng nhau tận hưởng những điều tuyệt vời mà cuộc sống này mang lại.

Có đôi khi, một vài người không mang bất kỳ con số nào. Họ chỉ đến trong đêm lặng lẽ rồi rời đi sau những cơn mưa tình ái ướt át, hoang dại. Những người âm thầm, dường như không thực sự tồn tại hoặc họ chọn ý nghĩa cuộc sống này là trở thành một kẻ vô danh, vô thực. Với tôi, họ không nhất thiết phải có một con số nào, cứ hãy để họ lướt qua đời như một cơn gió mát mùa hè mang theo những mùi hương hoa đồng nội với những cánh bướm rập rờn đầy sắc màu. Họ không khiến cho cuộc đời tôi thêm màu sắc hay hương vị nào nhưng chính điều đó lại cho tôi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Với tôi, những người ấy thuộc về tập hợp rỗng – chẳng tồn tại điều gì, và điều duy nhất khiến tôi chưa lãng quên họ là những đêm ân ái đến điên cuồng dù không để lại một vết xước nào trên da thịt, không để lại một nụ hôn bỏng rát nào trên bờ vai, không một vết dấu nào được lưu lại.

lady-376-10Có người, con số tôi đặt cho họ là chính số lượng hình xăm trên người họ trong lần đầu tiên ân ái cùng nhau mà tôi có thể đếm được – một trong số chúng là tên tôi. Đàn ông và những con số là hai điều gắn liền với nhau chứ không phải là những màu sắc hay mùi hương hoặc bất kỳ một loại định nghĩa nào khác mà tôi thấy chúng thật sự hoàn hảo. Có lẽ vì tôi yêu thích những con số, chúng nhảy múa trước mắt tôi những điệu val, samba, tango thật đẹp mắt…

Tôi chưa từng nghĩ đàn ông sẽ đi cùng với tiền hay kỹ năng tình ái – có lẽ vì tôi không thiếu những điều đó và tôi lại có thừa trí tưởng tượng cùng như cách tư duy khác biệt để cho rằng đàn ông là những phần tử thuộc những tập hợp khác nhau. Rốt cục, chỉ là những con số mà tôi gán cho. Đơn thuần là thế. Không hơn không kém, không thiếu không thừa.

Những con số mà thôi.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.