Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989)

0

“Dịch vụ chuyển phát của phù thủy Kiki” là một trong những bộ phim hoạt hình do hàng Ghibli Studio sản xuất vào năm 1989.

preview.medium - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-tri

Phim với màu sắc tươi sáng, nét vẽ mềm mại và khung hình đẹp là một trong những gợi ý hay dành cho các em thiếu nhi và những ai yêu thích hoạt hình – fan của hãng Ghibli Studio. Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng với những cung bậc cảm xúc vui tươi về cuộc sống mới của cô phù thủy nhỏ Kiki khi rời gia đình để sống tự lập tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp.

maxresdefault 1 1024x576 - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-trikikis delivery service concept art background 26 - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-tri

Kiki chọn một buổi tối đẹp trời có trăng sáng để rời khỏi gia đình cùng người bạn thân – chú mèo Jiji, và bắt đầu một cuộc sống tự lập hoàn toàn mới. Khi chọn cho mình một thị trấn nhỏ làm nơi dừng chân, Kiki được làm việc cho một tiệm bánh nhỏ với những món bánh ngon tuyệt và có nhiệm vụ giao hàng cho khách khi mua hàng tại đây. Từ đó mà dịch vụ chuyển phát của Kiki ngày càng tốt hơn và phát triển hơn khi được nhiều người biết đến.

kiki petite sorciere tombo kiki img - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-trikiki co phu thuy nho part 1 screenshots vi 57846617dc940 - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-trikiki co phu thuy nho part 1 banner vi - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-tri

Kiki nhanh chóng có những người bạn tốt như Tombo và sống những ngày vui vẻ với niềm vui từ bạn bè mang đến. Kiki sống qua những ngày tháng đầy ắp tiếng cười và cảm xúc tươi đẹp của tuổi thiếu niên. Nhưng có những sự cố xảy ra và Kiki bị mất đi phép thuật cùng với sự cố khiến cây chổi bị gãy. Kiki trở nên ủ rũ và mất đi sự linh hoạt thường thấy của mình.

EFD7F45AEFBEDFB3D34BED9987C6E5F5 - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-tri10941 5 - Dịch vụ chuyển phát nhanh của phù thủy Kiki (1989) - trai-nghiem, giai-tri

Nhưng chính những người bạn, khách hàng trước đây bây giờ lại là nguồn động viên để Kiki sống có mục tiêu hơn, tươi đẹp hơn. Cuối bộ phim là một kết thúc có hậu cho cô phù thủy nhỏ tốt bụng Kiki và dịch vụ chuyển phát nhanh của cô chắc chắn sẽ lại thành công như trước.

Phim là những hình ảnh đẹp với những cảm xúc ngây ngô mà bất kỳ ai cũng một lần trải qua trong thời niên thiếu của mình. Hình ảnh Kiki đáng yêu, thông minh và tốt bụng là một hình tượng đẹp cho những trẻ em bởi chính những đức tính ấy khiến cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Ngoài Kiki thì chúng ta hẳn sẽ còn yêu thích các nhân vật phụ như chú mèo Jiji bé nhỏ. Mong rằng các bạn sẽ có thời gian thưởng thức bộ phim tuyệt vời này.

Carmen

 

 

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.