The lost city of Z (2017) và những chuyến phiêu lưu đầy kỳ bí

0

The lost city of Z là một bộ phim mang nội dung phiêu lưu mạo hiểm của những con người luôn mang trong mình khao khát tìm kiếm những vùng đất mới.

LostCityZ_970

Phim được đầu tư khá kỹ lưỡng về hình ảnh nhân vật, màu sắc phim đẹp và phù hợp với thời điểm của nội dung câu chuyện. Các tuyến nhân vật chính đều được đầu tư cẩn thận về mặt trang phục và phụ kiện.

Nội dung phim nói về một thiếu tá mang trong mình dòng máu chinh phục và luôn khao khát tìm ra thành phố thất lạc với cái tên Z – do chính ông đặt cho vùng đất ấy. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ vẽ lại biên giới cho Bolivia, vị thiếu tá trẻ đã nghe đến thành phố thất lạc với những kho tàng khổng lồ từ những người thổ dân và từ đó mang giấc mơ khám phá không ngừng nghỉ. Sau hai lần thực hiện nhưng chưa thành, thiếu tá quay trở lại tham gia mặt trận chống Đức khi chiến tranh ác liệt nổ ra, để lại người vợ trẻ và hai cậu con trai nay đã lớn.

maxresdefaultlost-city-zCuộc chiến cho ông hàm đại tá nhưng cũng khiến ông mất đi phần nào sức khỏe bởi những loại vũ khí hóa học mà quân đội Đức sử dụng trong chiến tranh. Fawcelt – nay đã là đại tá quay về bên vợ con và gác lại giấc mơ chinh phục vùng đất Amazon huyền bí của mình. Cho đến một ngày,…

Cậu con trai lớn của Percy đã liên hệ với một tổ chức chuyên khám phá các vùng đất mới từ Mỹ để giúp người cha yêu quý thực hiện chuyến đi luôn nung nấu con tim ông suốt bao năm qua. Trước sự ủng hộ của giới truyền thông Mỹ, Hội Địa lý Hoàng gia Anh đã quan tâm đến chuyến đi của hai cha con Fawcetl nhưng Percy đã từ chối sự trợ giúp từ Hội Địa lý Hoàng gia.

230572R3

Vater und Sohn Fawcett wollen gemeinsam nach der versunkenen Stadt Z suchen: Percy (Charlie Hunnam) und Brian (Tom Holland)

Chuyến đi mang theo nhiều hy vọng của những người theo dõi và niềm khao khát khám phá của hai cha con Fawcelt về thành phố thất lạc cùng những nền văn hóa cổ xưa chưa một ai biết đến, chưa từng được khám phá.

Qua từng thước phim, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng Amazon với khung cảnh hùng vĩ và xanh mát của rừng cây, sông suối. Những bộ tộc thiểu số thân thiện cùng những loài sinh vật hung dữ dưới làn nước xanh. Có nhiều cảnh đẹp nhưng cũng không ít những cảnh tàn phá, chết chóc bởi chiến tranh khốc liệt.

31-lost-city-of-z-review.w710.h473Lost+City+of+Z-Tribepromo313345936The_Lost_CIty_Of_Z_wide-200afbef6da5203368c5f2e62a86d9c61098ca21-s900-c85Phim có nội dung hay về niềm đam mê và lòng khao khát không bao giờ từ bỏ của những người đàn ông trong dòng họ Fawcelt. Đây là một bộ phim thích hợp cho những ai ưa thích phiêu lưu và luôn muốn đặt chân đến những vùng đất mới. Thưởng thức để biết những vùng đất hoang sơ đã được khám phá thế nào khi mà khoa học và công nghệ chưa phát triển như hiện nay.

Chúc các bạn có thời gian thật tuyệt khi thưởng thức bộ phim này.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.