Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer

0

Prometheus (2012) là một bộ phim được thực hiện bởi đão diễn Ridley Scott với nội dung về một hành tinh mới được phát hiện và thám hiểm bởi con tàu Prometheus cùng đoàn thám hiểm của nữ tiến sĩ Elizabeth Shaw.

prometheus HD 1024x435 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-tri

Bộ phim được giới thiệu như một phần tiền đề cho một chuỗi các phim về Alien – quái vật ngoài hành tinh mà chúng ta từng biết đến qua bốn phần được thực hiện từ năm 1979 đến nay. Nội dung phim sẽ đưa người xem đến năm 2094 – thời điểm mà đoàn thám hiểm của Elizabeth Shaw đến hành tinh mới được tin rằng có sự sống và môi trường tương đồng với trái đất để tìm kiếm chủng tộc Engineer – người kiến tạo ra loài người bằng chính AND của họ.

Prometheus Creators e1495056734154 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-tri

Chuyến thám hiểm là những cuộc khám phá dài và nguy hiểm khi tất cả trước mắt là sự hoang vu và chết chóc, lạnh lẽo. Những bức màn đen che phủ nhiều bí ẩn mà chính Elizabeth cũng không lường trước được chúng là điều gì. Những loài sinh vật đáng sợ được sinh ra từ những chiếc bình đen đúa kia sẽ gây hại thế nào cho loài người khi chúng có thể đến được Trái Đất.

1750935705532066 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-triPrometheus2 1024x640 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-triNgoài phi hành đoàn, còn có ông chủ tập đoàn Weyland – người tài trợ cho chuyến thám hiểm này với mong ước kéo dài sự sống của chính mình bằng sự giúp đỡ của tộc người Engineer. David – một người máy với trí thông minh nhân tạo nhưng mang nhiều suy tính khó đoán. Chúng ta sẽ nhìn thấy một phi hành đoàn với những người thân, người bạn lần lượt mất đi vì những dã tâm và tham vọng từ kẻ khác cũng như chính bản thân họ.

michael fassbender alien covenant - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-tri

Phim nhiều cảnh quay khiến người xem không khỏi rùng mình và không ít câu hỏi được đặt ra về tộc người Engineer và những chiếc bình chứa đầy mầm họa vì sao lại tiến về Trái Đất. Phim hay và hấp dẫn, xứng đáng là phần tiền đề cho chuỗi phim về Alien và mở ra cho người xem những điều bí mật được che phủ về nguồn gốc loài quái vật không gian khát máu.

Alien prologue 700x300 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-triprom 5. V146637271  1024x512 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-triPrometheus - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-triprometheus by koshelkov d4xkyzg 1024x576 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-triwill deacon from prometheus be alien covenant 55 - Prometheus (2012): Hành tinh chết và bí mật về Engineer - trai-nghiem, giai-tri

Nếu bạn là fan của thể loại phim về quái vật và khoa học viễn tưởng thì đây là bộ phim hay không nên bỏ qua. Phim mang một kết thúc mở và có thể là một khởi đầu cho phần tiếp theo để chúng ta cùng nhau mở từng nút thắt với hành trình của tiến sĩ Shaw và người máy David.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.