Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ

0

Đây là phần tiếp theo Annabelle được ra mắt lần trước nhưng câu chuyện lần này hoàn toàn khác khi hiện thân là một Annabelle với linh hồn quỷ dữ.

Annabelle 2 1 1024x415 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-tri

Nếu chúng ta từng biết qua hình tượng Annabelle trong hình dạng một con búp bê có phần đáng sợ thì ở phần này, Annabelle không chỉ dừng lại ở những trò hù dọa bằng yếu tố bất ngờ và vẻ ngoài khiến người khác sợ hãi. Chúng ta sẽ theo dõi bộ phim là một câu chuyện về gia đình Mullins với cô con gái Bee bé bỏng nhưng không may mắn. Nhưng ở phần này, chúng ta sẽ chứng kiến một Annabelle hoàn toàn khác với phần trước.

thumbnail 26020 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-triannabelle creation yahoo 1024x514 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-tri

Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình Mullins đồng ý cho những cô gái mồ côi cùng xơ Challotte đến ở trong ngôi nhà của họ. Thứ sức mạnh ma quỷ trong con búp bê bắt đầu trỗi dậy và tìm mọi cách để thoát khỏi sự kiềm hãm bởi kinh thánh bấy lâu trong căn phòng cũ. Những bí mật dần được hé lộ qua lời kẻ của bà Mullins – người vợ bệnh tật trong căn nhà ấy. Những màn hù dọa sẽ khiến bạn thót tim dù không cần đến quá nhiều kỹ xảo hay các yếu tố kinh dị nào.

Các pha dọa ma dường như kéo dài hơn so với phần trước nhằm khiến người xem càng tăng thêm phần hồi hộp. Bên cạnh khung cảnh âm u của chính ngôi nhà thì nhạc phim chính là bài hát “You are my sunshine” cũng khiến người xem không khỏi rùng mình khi lặp đi lặp lại “You are my sunshine, my only sunshine. You make me happy when skies are grey…”.

ava 660x371 1 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-triannabelle 2 khoi nguon creation 14925999128678 1024x429 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-tri477051jpgr 1280 720f jpgq xxxyxx 1024x683 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-tri

Khung cảnh trong phim gói gọn ở nông trang nhà Mullins, xoay quanh các cô gái mồ côi và những màn tấn công đáng sợ của linh hồn quỷ dữ trú ngụ trong Annabelle khi thoát ra ngoài. Đoạn cuối phim khá gay cấn khi mọi người lần lượt bị tấn công và tàn sát bởi chính linh hồn độc ác này. Mọi người tìm cách thoát khỏi căn nhà đầy ma quỷ và những chuyện đáng sợ.

2 1474310957214 1024x576 - Annabelle (2017) và sự hoành hành của quỷ dữ - trai-nghiem, giai-tri

Phim không quá hay nhưng cũng khiến cho không ít người phải thót tim khi theo dõi từng diễn biến. Kết phim là một nút thắt và có thể hứa hẹn cho chúng ta một phần tiếp theo vào mùa hè năm sau với những điều bất ngờ hơn.

Chúc các bạn thưởng thức bộ phim thật vui vẻ.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.