Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần

0

Đến với Hannibal phần 2, chúng ta sẽ càng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác do chính Hannibal mang đến cho cả người xem và lực lượng FBI.Hannibal S02 KeyArt 01 16x9 1 1024x575 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-tri

Trong phần này, Will Graham bị tạm giam với bản án tử hình treo lơ lửng trên đầu cho tội danh giết người hàng loạt mà Hannibal khéo léo sắp xếp hiện trường và ngụy tạo những bằng chứng giả. Chúng ta sẽ chứng kiến lần lượt những tội ác đến kinh người ở một mức độ hoàn toàn khác của sự tàn nhẫn, vô cảm và ngày càng lộ liễu như lời thách thức cho cá nhân Jack và cả lực lượng FBI.

xemphimso Hannibal Season 2 Teaser Image - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-triHannibal quá thông minh để điều khiển cục diện theo ý muốn của mình từ việc đưa Will vào tù rồi lần lượt chứng minh Will vô tội một cách gián tiếp. Những trò tâm lý của Hannibal lần lượt sử dụng trên chính thanh tra Jack, Alana, Will – nạn nhân đầy thú vị, Magot,… để điều khiển như chính cuộc chơi của mình bằng sự tin tưởng và mù quáng của những kẻ cho rằng mình thông minh hay quá hiểu rõ vấn đề, quá biết rõ về con người Hannibal.

NUP 162262 0034 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-triNUP 158673 0467 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-tri

Những tội ác ngày càng đáng sợ, sự kinh hãi ngày càng gia tăng cho người chứng kiến và áp lực lên lực lượng FBI ngày càng lớn. Chúng ta sẽ hoang mang trước sự thay đổi của chính Will khi trở thành một học trò dưới sự dìu dắt của Hannibal qua từng bài tập thực hành tàn nhẫn.

NUP 163315 0179 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-trihannibal season 2 laurence fishburne - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-triHannibal Season 2 Episode 5 Mukozuke 3 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-triHannibal Season 2 Episode 3 45 9339 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-trihannibal 109 totem - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-triHannibal clip 579x360 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-trihannibal season 2 finale mizumono mads mikkelsen 1024x576 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-tri

Trong phần này, người xem sẽ càng phác họa rõ hơn hình ảnh một Hannibal quá ư thông minh, am hiểu về tâm lý người khác và khả năng xoay chuyển tình thế gần như là hoàn hảo. Hannibal quả là một kẻ vô cùng nguy hiểm khi có thể dùng lời nói sai khiến kẻ khác thực hiện điều mình muốn một cách tự nguyện.

Nếu nói rằng Hannibal đại diện cho những gì thông minh, tinh tế, am hiểu nghệ thuật nhất trong lich sử điện ảnh thì cũng nói rằng Hannibal là một kẻ giết người tàn nhẫn và máu lạnh nhất lịch sử mà chúng ta được thấy trên màn ảnh. NUP 163396 0325 700x400 - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-tri

Hannibal 2 11 review - Hannibal SS2: Bước ngoặt mới của kẻ sát nhân tâm thần - trai-nghiem, giai-tri

Chúng ta sẽ được mở nhiều nút thắt trong phần 1 nhưng sẽ còn nhiều điều hơn chờ được khám phá trong phần hai với những diễn biến đầy bất ngờ, những bước ngoặt trong tâm lý và hành động của các nhân vật sẽ đưa chúng ta đến một viễn cảnh ít người nghĩ đến.

Chúc các bạn có thời gian thưởng thức bộ phim này.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.