Mãi mãi là tình nhân – Phần 6

0

Nếu có thể, tôi mong ước một đời làm tình nhân, một đời chìm trong gấm nhung những đêm ân ái, một đời chìm trong những cánh hồng lãng mạn, một đời mộng mơ…DSC 1572 1024x686 - Mãi mãi là tình nhân - Phần 6 - viet-lach, nhat-ky-tinh-nhan

Người tình hiện tại là những gì đẹp đẽ nhất tôi có cho đến lúc này trong tất cả chuyện tình yêu của mình. Mọi thứ thật buồn cười! Kẻ tôi hết lòng yêu thương thì chẳng biết trân trọng nhưng người đã thuộc về một nơi khác lại mang niềm chân thành trao gửi cho tôi. Tôi thấy tất cả thật hài hước. Đúng không?

Người tình là một nỗi ấm êm đầy ngọt ngào và hạnh phúc mỗi khi tôi nhớ về họ. Tôi nhớ những cái hôn, những chiếc ôm, những lần anh vuốt nhẹ mái tóc dài buông lơi theo gió chiều. Tôi nhớ anh với một sự dịu dàng và rất mực đằm thắm như thể một tình yêu nào đó rất đẹp đang tồn tại giữa hai con người đồng cảm.

Anh đã có gia đình nhưng tôi không bận tâm lắm. Tôi vẫn sống đời độc thân, tự do tự tại. Tôi không giành anh về mình, không tranh hết phần vui vẻ cho bản thân. Tôi vốn là kẻ biết chia sẻ nên cuối tuần và ngày lễ anh sẽ là của gia đình, những ngày khác anh có thể bên tôi. Tôi không so đo hay tỵ nạnh bởi tôi cần anh với những cảm xúc đầy thú vị chứ không phải những căng thẳng của sự tranh giành và công khai những chuyện cá nhân ra ngoài.

15433788 943115649123266 2414806076506407979 n - Mãi mãi là tình nhân - Phần 6 - viet-lach, nhat-ky-tinh-nhanTôi cần anh cho những tối bên nhau cùng thưởng thức bữa tối do tôi chuẩn bị, uống chút rượu vang, khiêu vũ cùng nhau trong ánh đèn vàng ấm áp trước lúc anh trở về với gia đình. Mọi thứ cứ như thế, điều độ, bình lặng đi qua. Tôi không đòi hỏi nhiều hơn và anh cũng không thay đổi gì so với nếp sinh hoạt thường ngày. Mọi chuyện như một nốt lặng của bản giao hưởng hằng đêm ru tôi say giấc. Một cuộc sống thật đẹp với những hạnh phúc bao bọc lấy con tim đã nhiều tổn thương và sợ hãi.

Tôi nhận thấy việc có thể bên cạnh một người đồng điệu về tâm hồn còn hạnh phúc hơn việc trói buộc ai đó bên mình mà cả hai chẳng tìm thấy chút xúc cảm nào cho nhau. Tôi từ lâu không còn niềm tin vào tình yêu, không còn dám nghĩ đến lời cam kết chung thủy trọn đời của một ai. Chỉ có tiếng cười chế nhạo vang lên trong lòng mỗi khi ai đó hứa hẹn, sau mỗi môi hôn là một nụ cười khinh cho lòng thành mà họ dành cho tôi với những lời yêu chỉ chực chờ cơ hội lừa dối. Tình yêu từ lúc nào đã trở nên rẻ rúng, thừa thãi và đôi phần khinh bỉ khi nghĩ về những lời hứa hẹn xa xôi.

Tôi không hẳn yêu người tình của mình, cũng không chắc cảm xúc với anh là gì. Anh là người mang đến cho tôi một niềm tin vào mối quan hệ rằng chúng sẽ luôn ở đó, bên cạnh tôi mà không mai một cho đến lúc tôi muốn dừng lại. Nó khác hẳn thứ tình yêu người ta vẫn tung hô nhưng đầy dối trá và anh khác hẳn những gã trai chỉ chực chờ có được tôi rồi sẽ nhanh chóng quên đi phải yêu thương và trân trọng ra sao. Anh luôn cho tôi thấy một sự tôn trọng dành cho tôi và tôn trọng mối quan hệ cả hai đang có với sự tin tưởng cần thiết đủ cho thế giới của chúng tôi tồn tại mà không mang một chút cảm giác mơ hồ hay mông lung về một kết thúc buồn.DSC 1649 1024x686 - Mãi mãi là tình nhân - Phần 6 - viet-lach, nhat-ky-tinh-nhan

Tôi dần tin rằng có những người sinh ra để dành cho nhau và có những người sinh ra để sống một cuộc đời khác với niềm hạnh phúc khác với tên gọi người tình – như tôi. Tôi không đòi hỏi một ai phải thuộc về mình, tôi chỉ cần một người có thể cho tôi cảm giác bình yên, an toàn và ấm áp khi bên cạnh. Một người như thế cho dù có hay không hoàn toàn thuộc về tôi thì những phút giây bên nhau và sự xuất hiện của họ trong cuộc đời này cũng là một niềm hạnh phúc rồi.

Một người như thế nếu không được là của nhau thì chỉ cần bên nhau, mãi mãi là người tình của nhau cũng khiến tôi thấy cuộc sống của mình không còn gì phải đòi hỏi hay phàn nàn thêm nữa. Họ là quá đủ cho tôi, cho cuộc sống của tôi. Bí mật nhỏ của tôi.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).