Một kẻ nghiện tình dục – Phần 1

0

Tôi bị nghiện tình dục một loại bệnh lý mà người ta nói rằng có thể chữa khỏi bằng các liệu pháp tâm lý và một số người thì cho rằng đó là biểu hiện của những kẻ biến thái hay có vấn đề thần kinh. Với tôi, mọi thứ không sao cả, và tôi ngoài việc sống cuộc đời mình như bao người khác thì có thêm một thú vui đầy hấp dẫn lẫn mạo hiểm. Đó là săn tình.couple 437 (7)

Tôi là một designer, làm việc trong một môi trường khá thoáng và do tính chất công việc mà tôi có thể hoàn toàn làm mọi việc theo ý mình từ những thứ nhỏ nhặt như trang trí từng móng tay với những hình thù kỳ quái hay những điều lớn hơn là cách ăn mặc sexy đầy khêu gợi cùng những hình xăm trên cơ thể. Đừng ai nói với tôi rằng tôi phải tôn trọng công việc và quy định chung về giờ giấc của nơi làm việc. Với tôi, sáng tạo là không biên giới, không tồn tại bất kỳ một giới hạn hay rào cản nào về không gian và thời gian nên tôi có thể làm việc bất kỳ lúc nào, bất kể là đang làm tình hay phê thuốc thì những ý tưởng cũng có thể ùa đến với tôi một cách mạnh mẽ. Nếu bạn cần những ý tưởng thực sự đột phá và mới mẻ, hãy để tôi làm việc theo cách riêng và đừng bao giờ thắc mắc rằng tôi sẽ làm việc thế nào với hàng tá yêu cầu đang nằm trong email. Đó là bí mật.

Tôi phát hiện mình bị nghiện tình dục khoảng hơn một năm nay, trước đó tôi có nghi ngờ về điều này qua vài dấu hiệu nhưng lại bỏ qua và cho rằng chúng chỉ là nhu cầu thiết yếu của con người. Đằng nào thì làm tình cũng khiến tôi thấy thực sự thoải mái, hơn là vùi mình vào đống giấy tờ và email khốn kiếp đang chờ đợi tôi. Tôi nhận thấy mình hiện tại khá ổn, sau một thời gian vật vã để tìm cách thích nghi với chứng nghiện tình dục của mình. Thay vì chữa bệnh, tôi làm tình nhiều hơn. Mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Tôi có thể làm tình với bất kỳ một gã trai nào trong bar vừa mới quen qua vài ba cốc bia ngay trong toilet hay con hẻm thiếu ánh đèn phía sau quán bar. Tôi thích cảm giác mới lạ đến từ những kẻ hứng tình và những nơi mới lạ. Chúng thực sự khiến tôi cảm thấy thoải mái, thứ nhu cầu đang nung chảy tôi từ bên trong được xoa dịu đi như nắng hạn gặp mưa rào. Thứ cảm giác nôn nao trong tôi biến mất, thay vào đó là sự chật chội khiến tôi không còn thấy trống rỗng bên trong. Cảm giác được cọ xát nào một thứ gì đó nóng bỏng và gân guốc khiến con thú hoang bên trong tôi dịu lại giữa cơn lồng lộn kinh hoàng. Thay cho cảm giác thiếu thốn thứ gì đó, tôi cảm thấy bên trong mình ướt át và đầy khao khát về những dục vọng thường tình. Tôi khao khát thứ cảm giác lâng lâng, nhè nhẹ đưa người ta bay lên và với tay chạm tới thiên đường của khoái lạc.chị châu -75

Tôi thậm chí không nhớ nổi có bao nhiêu gã trai tôi đã làm tình một cách chớp nhoáng và lén lút trong toilet, phòng thay đồ của phòng tập gym hay trong bãi đổ xe vào những đêm muộn. Tất cả bọn họ đều đến một lần, không gặp lại, không có bất kỳ mối quan hệ nào sau đó bởi tôi không muốn rắc rối. Tôi thậm chí vừa ve vãn xong một gã trong quán bar lại có thể làm tình ngay trên thùng xe chiếc bán tải của một gã cowboy khác. Cảm xúc của tôi cần được thỏa mãn và thứ duy nhất đáp ứng được nó là đàn ông.

Tôi thậm chí làm tình cùng lúc với vài gã đàn ông trong khi say rượu và phê thuốc. Những mùi hương hổ lốn hòa vào nhau thành một thứ mùi gây nghiện đáng sợ. Mùi tinh dịch nhớp nháp trên mặt, mùi mồ hôi nhớp nhúa trên tay, mùi nước hoa, mùi cơ thể nồng nồng,… Tất cả hòa thành một trong căn phòng có mái che bằng kính nhìn lên bầu trời đầy sao lấp lánh của tôi. Một thế giới khác hoàn toàn mở ra, tôi bước vào đấy với đây đam mê và khoái lạc mà bấy lâu chưa từng được cảm nhận. Mỗi ngày, mỗi ngày, tôi đều mơ tưởng đến thế giới ấy và thầm ao ước được sống mãi trong thế giới của cảm xúc thăng hoa ấy.

Cuộc sống của một kẻ nghiện tình dục thực ra còn hay ho hơn một người bình thường hàng ngàn lần. Tôi chắc chắn là như thế!

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.