Nhân tình trong tư tưởng – Phần 46

0

Tôi có người yêu nhưng cũng có nhân tình. Người yêu cho tôi cảm giác yêu thương bẳng cảm xúc còn nhân tình cho tôi những giây phút thăng hoa của ân ái.chị châu -58

Tôi có lúc đã nghĩ rằng người mà tôi yêu thực sự chính là nhân tình chứ không phải người mang danh xưng người yêu. Thật kỳ lạ! Nhưng đó là tất cả những gì cảm xúc mách bảo ngay khi lí trí luôn nói rằng nhân tình chỉ là những thoáng chốc vui chơi bên ngoài, mãi mãi không đến được với nhau cho dù cố chấp đến thế nào. Tình yêu ấy nếu có tồn tại thì có lẽ cũng là một thoáng chốc bùng cháy của loại tình cảm lửa rơm bởi giữa một người đàn ông có gia đình và một cô gái đang có người yêu thì không có cách nào để hai người đến với nhau đường đường chính chính.

Nhân tình của tôi là một người đàn ông với những kỹ năng trên giường thật tuyệt vời! Chưa một ai có thể khiến tôi thấy hài lòng cũng như thỏa mãn những nhu cầu được nâng niu, chiều chuộng và chạm đến những cảm xúc như anh. Ngay cả khi tôi bắt đầu có người yêu thì chúng tôi cũng không dừng lại mối quan hệ ấy. Tôi cảm nhận được những rung cảm thực sự mà tôi dành cho anh và ngược lại. Giữa chúng tôi không chỉ đơn thuần là tình dục, phần nào đó trong anh là những cảm xúc được sinh ra khi chúng tôi đã có một thời gian dài khắng khít.

Chuyện tình cảm của tôi không tốt, chúng khiến tôi muốn dừng lại bởi quá nhiều vấn đề không thể giải quyết ổn thỏa. Tôi thấy mình bắt đầu chán và ngán ngẩm người yêu của mình. Cho dù tôi luôn tỏ ra mọi thứ vẫn ổn, tỏ ra tôi vẫn không có vấn đề gì về mặt tâm lý nhưng thực sự mọi thứ đã đi quá xa so với những gì tôi có thể chấp nhận. Và sự im lặng của tôi cũng tựa như mặt biển bình yên trước cơn sóng thần đang âm thầm dưới lòng biển. Tôi không biết mình chờ đợi điều gì nhưng tôi biết lòng mình đầy những loạt sóng ngầm, chỉ chực chờ cuốn trôi tất cả, xóa sạch hết dấu vết những điều từng tồn tại.chị châu -7

Trong những đêm dài, tôi nhớ về những nụ hôn, từng cái ôm siết và âm thanh cuồng loạn của những lần ân ái điên cuồng cùng nhân tình trong men rượu và khói thuốc lưng chừng dưới ánh đèn vàng như cũng đảo điên theo những thăng hoa vừa bay vút lên trời cao. Vì nhiều lí do mà tôi và nhân tình chẳng có nhiều thời gian cho nhau như trước kia dù cả hai luôn khao khát nhau như đã từng. Tôi thèm khát cảm giác mọi thứ như căng tràn từ phía bên trong, từng chuyển động nhỏ cũng khiến cũng khiến cả cơ thể nôn nao như hàng vạn tế bào cũng chuyển động theo cùng một nhịp ân ái. Thời gian như dừng lại, không gian thu nhỏ lại trong căn phòng vàng vọt, gói gọn trên chiếc giường nhàu nhĩ ám mùi mồ hôi lẫn nước hoa từ hai thân thể trần truồng, nhễ nhại mồ hôi.

Tôi không thể phủ nhận rằng ngay cả khi có người yêu bên cạnh thì nhân tình mới chính là người khiến tôi thấy hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Từng cái hôn thật chậm lướt dọc từ cổ xuống eo, những ngón tay thon dài vuốt ve đôi chân đầy mơn trớn khiến tôi chìm vào mênh mông khoái lạc. Hơi thở nhè nhẹ phả vào gáy theo từng nhịp từng nhịp, cảm giác chạm vào nhau từ những nơi sâu thẳm của hoang lạc khiến tôi còn chẳng bận tâm rằng điều đang diễn ra liệu có là tội lỗi hay không. Điều duy nhất tôi có thể cảm nhận là thứ cảm giác khó tả cứ lâng lâng khắp cơ thể và tôi như bay lên với những cảm xúc mãnh liệt mà nhân tình mang đến trong những cơn ái ân. Những âm thanh đầy dục vọng nghe như tiếng thở ngắt quãng, tiếng rên rỉ, tiếng thì thầm bên tai lẫn vào tiếng chửi thề trong cơn điên cuồng cúa cảm xúc.chị châu -22

Tôi chạm vào phần sâu thẳm của chính mình trong khi mường tượng về những lần làm tình cùng nhau trong cuồng nhiệt. Những âm thanh khe khẽ phát ra từ cổ họng, tôi tưởng tượng rằng anh đang hôn thật nhẹ, thật chậm rãi và lướt nhẹ chiếc lưỡi ướt át lên những phần nóng bỏng nhất trên cơ thể tôi. Cảm giác ấy khiến tôi thấy mình tự do, được là chính mình, thành thật với những dục vọng luôn được che giấu kỹ bằng vài ba tiếng rên rỉ đầy miễn cưỡng khi người yêu chạm vào tôi một cách vụng về. Chúng khiến tôi không ngừng khao khát những cái chạm nóng bỏng đầy đam mê lẫn tội lỗi của nhân tình. Chỉ có anh mới cho tôi cảm xúc điên cuồng như thế, chỉ có anh mới lấp đầy những khoảng không gần như vô tận bên trong tôi, chỉ có anh mới đưa tôi đến đỉnh vu sơn cùng những khoái lạc không tồn tại chốn trần gian.

Trong suy nghĩ của tôi, duy nhất chỉ có nhân tình là người mang đến những khoái lạc thực sự, khiến tôi thấy cơ thể mình run rẩy khi đợi chờ một cuộc xâm nhập đầy mê đắm.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.