Doghouse (2009): Kỳ nghỉ điên rồ và lũ thây ma khát máu

0

Bộ phim thể loại kinh dị nhưng hàng loạt pha hài hước liên tục sẽ khiến bạn quên mất đây là một bộ phim kinh dị hay phim hài. Phim được Carmen đánh giá là thú vị với nhiều tình tiết bất ngờ gây tiếng cười cho người xem dù nội dung đơn giản với mô típ quen thuộc với khán giả.doghouse-2009_19791378785225

Mọi chuyện bắt đầu với một nhóm bạn thân khi tất cả quyết định cùng tham gia kỳ nghỉ với nhau khi một người trong số họ vừa ly hôn với vợ. Chuyến đi khởi đầu với quyết tâm vì tình bạn và tất cả chọn một điểm đến khá lý tưởng khi tỷ lệ nữ và nam ở đó là 3:1. Tất nhiên đó là một thị trấn nhỏ tại nước Mỹ và cũng là nhà bà ngoại của một thành viên trong nhóm bạn này.

Khác với sự tưởng tượng của mọi người về một thì trấn náo nhiệt thì sự im lặng kỳ lạ và những biểu hiện quái gở từ những người phụ nữ trong thị trấn khiến họ lâm vào một tình thế khá nguy hiểm. Một sĩ quan quân đội được tìm thấy trong khi đang cố tiêu diệt một thây ma và cùng nhau họ tìm cách thoát khỏi tình huống hiểm nghèo của mình.doghouse 1

Chúng ta sẽ chứng kiến một chuyên gia quân sự từ những thứ đồ chơi siêu nhân như xe điều khiển từ xa, súng nước, súng điện và hàng loạt những thứ đồ chơi khác được anh chàng nghiện thể loại siêu anh hùng ứng dụng trong cuộc chiến sống còn. Những tình huống hài hước không ngừng diễn ra khi cả ba chàng trai chấp nhận đóng giả phụ nữ bằng những trang phục nữ giới khiến người xem không thể nhịn cười.

Tuy nhiên, những pha hành động, rượt đuổi với hàng loạt xác sống khát máu phía sau cũng khiến người xem không khỏi hồi hộp lo lắng về chủng virus chết người chỉ phát huy tác dụng trên phụ nữ. Chính người sĩ quan còn lại đã tiết lộ thông tin về một loại virus gây bệnh và chúng sẽ phát triển thành từng giai đoạn theo thời gian. Mỗi giai đoạn chúng sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn, đáng sợ và khát máu hơn ban đầu.image

Phim kinh dị nên dù mang tính chất hài hước vẫn không tránh khỏi sự hy sinh của một số thành viên trong nhóm khi chiến đấu trước hàng loạt xác sống với hàng chục loại vũ khí khác nhau từ kéo, dao, máy khoan, rìu,… Cảnh quay ấn tượng và mang tình chất hài hước nhất có lẽ là cảnh cuối phim với chiếc điều khiển phát sóng nhằm khống chế những xác sống do mắc phải virus.

Phim hài hước, không quá máu me hay đáng sợ nên phù hợp với những ai thích chọn để thư giãn cuối tuần hay khi rảnh rỗi. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ khi thưởng thức.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.