Những cảm xúc đi hoang – Phần 48

0

Có những ngày cảm xúc bỏ đi, đời tôi hoang đàn như lũ mèo một đêm cuối mùa hạ…

Có những ngày tôi thèm một vòng tay từ phía sau ôm trọn vòng eo, thèm một nụ hôn ấm nóng đặt lên gáy thật chậm rãi, thèm cảm giác những ngón tay lướt nhanh từ gáy xuống dọc bờ vai một cách mơn trớn,… Tôi thèm những cái chạm của khao khát đến cháy bỏng da thịt và tâm trí.couple 437 5 - Những cảm xúc đi hoang - Phần 48 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Có lúc, tôi thèm cảm giác ngồi sau motor một ai đó để luồng đôi tay ôm lấy họ một cách đầy trìu mến khi cả hai không ngừng lao về phía trước trên highway giữa màn đêm. Tôi thèm cảm giác ngồi bên một người để tựa đầu vào vai họ trong cơn say của men cay, chập chờn khói thuốc tràn ngập không gian hư ảo. Tôi thèm những cái hôn ướt át trên từng phần thân thể, thèm một bàn tay ve vuốt làn da căng tràn sức sống, thèm những hơi thở dồn dập bên tai với những âm thanh cũa dục vọng khẽ thoát ra khỏi cổ họng trong mùi chăn gối siết chặt suy nghĩ lẫn cảm xúc.

Tôi thèm được nâng niu bởi một người đàn ông. Người có thể khiến tôi cảm giác mình thực sự là đàn bà với những khao khát đang bùng cháy bên trong, khiến tôi cảm nhận được sự thỏa mãn của thứ gọi là thú vui trần tục. Tôi cần một ai đó để giải thoát chính mình bằng những cơn mưa tình ái để con vật bé nhỏ trong tôi không còn thấy bí bách, túng quẫn vì những khao khát đang ngày càng thiêu cháy nó từ bên trong.

Tôi nhớ cảm giác khi làn môi ấm chạm vào nhau, những ham muốn như ngọn lửa bùng cháy sáng rực một góc trời đêm lạnh giá. Khi hai thân thể ấm nóng chạm vào nhau, những khoảng trống bên trong tôi lần lượt được lấp đầy bởi những xúc cảm của đê mê đầy khoái lạc. Cảm giác từng ngón tay bấu chặt vào lưng tôi rõ mồn một trong khi chiếc hông di chuyển một cách thuần thục theo từng nhịp di chuyển. Thân thể trở nên trơn nhẫy bởi mồ hôi, ánh mắt gần như dại đi bởi thứ cảm giác lâng lâng mà tình ái mang đến. Tiếng thở dồn dập, đôi bàn tay đan lấy nhau siết chặt, từng chuyển động cũng tạo nên thứ âm thanh của sự va chạm từ những phần cơ thể nhạy cảm nhất,… Những âm thanh gợi tình nhất vang vang trong đầu, thứ mùi da thịt hòa vào nhau với mùi nước hoa phụ nữ ngọt và mùi rượu khắp không gian, mùi thuốc lẫn trong tóc khiến tôi như phát rồ khi mường tượng về chúng.couple 437 3 - Những cảm xúc đi hoang - Phần 48 - viet-lach, dien-cuong-nhu-carmen

Tôi thích làm tình trong những cơn chếnh choáng của men cay, trong ánh đèn vàng hư ảo bởi khói thuốc và cơn say tình của chính mình. Tôi muốn đối phương loại bỏ những khoảng trống bên trong chính mình, lấp đầy chúng và khiến tôi cảm nhận sự chật chội lẫn khó khăn để chạm vào phần sâu nhất của khoái cảm. Tôi cũng thích hôn trong lúc làm tình, những nụ hôn luôn khiến tôi dễ dàng chạm đến cảm giác thăng hoa trong trò chơi tình ái. Những vết cào xước, những vết thâm tím rõ mồn một từng đầu ngón tay trên eo và lưng càng khiến tôi trở nên hoang dại hơn, thèm khát hơn và điên cuồng hơn trong những giây phút của sự giải phóng ấy.

Tôi thèm cảm giác toàn thân bay bổng giữa cơn mơ của sự thăng hoa và dục vọng. Cuộc đời thực sự còn bao nhiêu thú vui nếu chúng ta chẳng thể cảm nhận được lạc thú trần gian? Những cảm xúc ấy đi hoang một ngày nào đó để tôi sống thêm một ngày giữa cuộc đời nhiều đam mê, cám dỗ này.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).