Sức mạnh của khát vọng – Phần 2

0

Trước kia, tôi luôn tự nhủ rằng phải dành nhiều thời gian để ôn luyện tiếng Anh để bản thân ngày càng trở nên giỏi hơn thế nhưng tôi lại chẳng làm được. Tôi luôn thấy mình quá bận rộn dù không ít lần mua sách tiếng Anh để tự học nhưng chỉ được vài ngày.

Tôi biết một em làm trong ngành dừng công việc hiện tại để đi học tiếng Anh tại một quốc gia khác trong khu vực và điều tôi mong muốn lại trỗi dậy. Tôi tìm hiểu thông tin, tôi nhờ em hướng dẫn và thậm chí tôi còn gia nhập vào nhóm những người đi học tại nơi đó. Tôi tìm hiểu tất cả thông tin để chuẩn bị cho bản thân.maxresdefault 1024x576 - Sức mạnh của khát vọng - Phần 2 - viet-lach, chuyen-cua-scarlet

Rồi công việc của tôi hoàn thành sớm hơn dự định và tôi quyết định ngưng đi làm mà chỉ nhận làm tại nhà để có thời gian ôn luyện tiếng Anh trước khi đi học tại nước ngoài. Tôi vô tình được giới thiệu một anh bạn và thật may mắn khi anh ấy đồng ý hướng dẫn tôi học hoàn toàn miễn phí vì anh ấy muốn mang đến những điều thật sự giá trị cho người khác và xã hội.

Tôi lại may mắn có được những người hướng dẫn đầy tâm huyết khác sau khi anh bạn kia không thể tiếp tục hướng dẫn tôi học tập vì công việc cá nhân.

Tôi cho rằng, mọi sự việc không ngẫu nhiên hay may mắn mà chính là sức mạnh của khao khát đã mang họ đến bên tôi để cả hai có cơ hội thực hiện sứ mệnh và giấc mơ của mỗi người.

Tôi nhận ra, khi bạn đủ khát khao và chuẩn bị thì sẽ xuất hiện ai đó dẫn đường chỉ lối cho bạn một cách đúng đắn. Việc sau cùng là bạn kiên tâm với lựa chọn và không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả mà thôi.

Ước mơ đủ lớn, khát khao đủ nhiều thì sẽ xuất hiện con đường để bạn thực hiện ước mơ.

Hãy khao khát, hãy mong ước thật mạnh mẽ để cảm nhận sự đáp lại của vũ trụ này.
Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).