Độc thân là một loại hạnh phúc tự thân – Phần 10

0

Tôi yêu cuộc sống của mình, yêu những ngày độc thân và sống vui cùng hạnh phúc tự mang đến cho chính mình từng ngày trọn vẹn.

Trong một lần họp lớp kỷ niệm 10 năm ngày tốt nghiệp phổ thông trung học, tôi là người duy nhất chưa lập gia đình.

Ngày hôm ấy quả thật là một ngày vui khi những người bạn lâu năm có thể gặp gỡ nhau trong không khí đầy hứng khởi sau nhiều năm tháng. Tôi không thấy buồn hay chút cảm giác cô đơn, chỉ là thấy hài lòng với hạnh phúc đang có. Tôi hài lòng với cuộc sống độc thân hiện nay.Alone Dreamy Fantasy HD Desktop Background 1024x576 - Độc thân là một loại hạnh phúc tự thân - Phần 10 - viet-lach, chuyen-cua-scarlet

Tôi là người yêu sư đơn giản và tin vào những điều thú vị như duyên phận. Tôi không cố đi tìm cho mình một người để yêu hay hẹn hò. Tôi luôn biết cách tận hưởng cuộc sống độc thân của mình và tin rằng đó cũng là cách tốt để chờ đón một người được gọi là “nhân duyên”.

Tôi tin mình chỉ cần sống tốt, sống một cuộc đời đầy niềm vui và hạnh phúc thì sẽ đến lúc gặp gỡ được người phù hợp mà không cần phải thực hiện quá nhiều phép thử tình yêu trong cuộc sống bộn bề này. Tôi tin rằng những nụ cười và suy nghĩ tích cực hàng ngày là nguồn năng lượng tốt đẹp và chúng luôn đủ mạnh mẽ để tôi chọn một cuộc sống độc thân đầy hạnh phúc.

Muốn cùng ai đó xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, trước tiên bạn cần sống một cuộc đời hạnh phúc, tự khiến bản thân luôn vui vẻ bởi chính loại hạnh phúc tự thân ấy mới là kim chỉ nam cho những mối quan hệ tốt đẹp khác tìm đến. Bạn không thể trồng hoa trên một mảnh đất khô cằn cũng như hạnh phúc không thể lớn lên trong lòng người khô khan tình yêu cuộc sống.

Vậy nên, trong những ngày tháng còn độc thân, tôi không ngừng tận hưởng niềm hạnh phúc đang có như một cách chuẩn bị cho niềm hạnh phúc lớn hơn sẽ đến vào sớm mai đầy nắng nào đó thật bất ngờ.

Tôi yêu cuộc sống của mình, yêu những ngày độc thân và sống vui cùng hạnh phúc tự mang đến cho chính mình từng ngày trọn vẹn.

Chuyện của Scarlet.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.