Cơm gà Hồng Nga: Cơm gà Quảng Nam ở Sài Gòn

0

Nếu bạn thích món cơm gà Quảng Nam giữa lòng Sài Gòn thì cơm gà Hồng Nga là một trong những lựa chọn cho bạn tham khảo. Cơm gà Hồng Nga có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn, bạn có thể chọn chi nhánh phù hợp với mình.com-ga-hong-nga

Cơm gà Hồng Nga chủ yếu phục vụ các món ăn chế biến từ gà như cơm gà, gỏi gà, gà xé và gà luộc chặt miếng. Ngoài ra, bạn có thể chọn cơm nấu bằng nước luộc gà hoặc cơm thường, nước luộc gà cũng được phụ vụ theo yêu cầu khách hàng.

Cơm gà Hồng Nga có bàn ghế sạch sẽ, lực lượng nhân viên phục vụ khá đông đảo và nhanh nhẹn nên khách hàng gần như không phải chờ đợi lâu khi đến với Hồng Nga. Cơm gà Hồng Nga ăn tạm chứ không được Carmen đánh giá cao như cơm gà Hải Nam hay một vài quán ăn chuyên phục vụ món cơm gà khác mà Carmen từng review qua.com-ga-hong-nga

Gà ở Hồng Nga bán theo phần nửa con hay nguyên con và chia thành nhiều món chế biến để khách hàng dễ dàng thưởng thức và lựa chọn. Với 03 người thì bạn chỉ cần gọi nửa con gà và một phần gỏi là vừa đủ. Giá các món ăn nằm ở mức trung bình so với các quán ăn chuyên phục vụ các món đặc sản khác. Tuy nhiên, gà tại Hồng Nga không ngon như mong đợi vì thịt khá bở trong khi da lại giòn một cách kì lạ. Cơm tại đây không được mềm mà có phần hơi cứng nên Carmen không thích lắm! Món gỏi có lẽ gây thất vọng khá nhiều khi chưa được trộn đều, vị chua ngọt không hài hòa nên món ăn mất đi vị ngon vốn có.

Hồng Nga là một trong những quán ăn chuyên phục vụ món ăn về gà khá nổi tiếng nhưng nói về chất lượng món ăn ở cùng mức giá thì Carmen không đánh giá cao nơi này. Bạn có thể thử qua một lần để biết chất lượng cũng như hương vị món ăn xem có hợp khẩu vị hay không nhé!

Carmen

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Gammer Beer: Thưởng thức bia ngon giữa lòng quận 1

Đặc sản Quảng Nam dưới hàng hoa giấy

Đến với Nhân Hậu không lo thiếu hải sản ngon

Cơm gà Mệ Vui ngon ngất ngây

Cháo ếch Singapore thơm ngon quận 10

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.