Tạm biệt người tình – Phần 50

0

Tôi gặp người tình vào một buổi chiều mùa thu đầy gió.

Tôi đã biết nhiều điều về anh và điều cuối cùng tôi có thể làm cho anh là im lặng và rời xa sau lần hẹn này. Tôi sẽ bảo vệ anh và hạnh phúc gia đình anh đến giây phút tôi rời khỏi anh một cách lặng lẽ. Tôi buộc phải chọn cho mình một lối đi khác để có thể tìm cho mình một tình yêu, một hạnh phúc riêng.vung-tau

Một thời gian khá lâu chúng tôi không ân ái, thời gian càng khiến anh trở nên vồ vập hơn bất kỳ lúc nào! Chúng tôi ngâm mình trong chiếc bồn đầy bọt xà phòng và từng cái chạm khiến tôi càng trở nên nhạy cảm hơn. Chiếc kẹp tóc chợt bung ra khiến mái tóc dài của tôi xõa ra, che hết tấm lưng thon nõn nà. Cả hai quấn lấy nhau trong chiếc bồn ngập bọt xà phòng. Những cái hôn sâu như xoắn lấy nhau, bàn tay vội vã lướt trên da thịt một cách thô bạo rồi anh vào sâu trong tôi một cách bất ngờ và thuần thục.

Mọi thứ trở nên chật chội, nóng bỏng và cảm giác ấy gần như xé toạc mọi cảm xúc khác. Tôi cảm thấy như chính mình được giải thoát khỏi những gông cùm, xiềng xích đang chất chồng lên thân thể đã quá nhiều đọa đày này. Mặt nước dao động theo từng nhịp lên xuống, vết móng tay cấu sâu vào vai anh và đôi bàn tay anh miết chặt trên chiếc eo thon thả của tôi. Mọi chuyện diễn ra như chúng vốn dĩ phải thế. Chúng tôi đang làm tình. Anh bắt đầu rên rỉ, văng tục trong khi không ngừng chuyển động ngày càng vội vã hơn.chị châu -53

Anh bế tôi từ bồn tắm và đặt lên giường một cách nhẹ nhàng. Những âm thanh tội lỗi không ngừng vang lên trong cơn điên tình của hai con thú đang lao vào nhau. Mái tóc giờ đây ướt sũng. Tiếng rên rỉ không ngừng, cảm giác như thân thể tan ra trong cơn hoang lạc. Giá mà tôi có thể tan biến đi trong những lần ân ái cuồng loạn đến thế, giá mà sau những cảm xúc thăng hoa tôi chẳng phải trở về với lớp phấn son và trang phục nghiêm chỉnh để sống một cuộc đời đạo mạo đầy giả dối.

Sau những cuồng nhiệt của ái ân, những vết bầm in hằn trên cổ như nhắc nhở tôi rằng mọi thứ chẳng phải là cơn mơ mà tôi có thể dễ dàng chối bỏ khi rời khỏi căn phòng đầy thứ mùi dục vọng kia. Mùi nước hoa quyên với mùi mồ hôi, mùi ân ái,… chúng khiến tôi bị kích thích đến cực độ. Những vết xước dài trên tấm lưng trần, những vết bầm nơi eo in hằn rõ từng ngón hay là dấu vết minh chứng cho những khao khát luôn bị chôn vùi trong câm lặng chỉ chực chờ bộc phát như con thú hoang không ngừng lồng lộn trong khung sắt.

Từng nhịp từng nhịp, mọi thứ nhịp nhàng với hơi thở ấm nóng không ngừng phả vào tai, vào gáy. Những cái hôn ướt át chạm vào cổ và vai khiến tôi không thể kiềm chế được dục vọng của bản thân. Mọi bức tường đạo đức sụp đổ, tôi quay về với dục vọng chân thật của bản thân. Không giả dối, không chối bỏ, không ngần ngại.chị châu -58

Sau tất cả cảm xúc điên cuồng của ái ân, tôi quay lại với cuộc sống của mình, không quên nhắc nhở bản thân đây là lần sau cùng gặp anh ta. Mọi chuyện sẽ dừng lại, tôi khép lại một giai đoạn cuộc đời đã sống thành thật với dục vọng cháy bỏng bên trong chính mình.

Những lần ân ái trong men say quay cuồng, những đêm áp mình vào tấm kính nhìn xuống thành phố đêm lấp lánh ánh đèn giữa âm thanh của dục vọng, những vết xước, những vết thâm tím kéo dài trên thân thể,… Tất cả khép lại cánh cửa về một người tình, một đoạn đời cuồng nhiệt và đầy đam mê.

Tạm biệt anh, người tình.

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.