Vết cắt của kim cương – Phần 32

0

Kim cương trước khi trở nên có giá trị cũng chỉ là một viên đá xù xì. Kim cương trước khi trở nên lấp lánh với vẻ đẹp mê hoặc đã phải chịu hàng ngàn vết cắt.

Một trái tim đẹp chắc chắn phải đi qua nhiều nỗi đau, một tâm hồn đẹp phải học được nhiều bài học ý nghĩa.

Cuộc sống là những chuỗi sai lầm lẫn thử thách nối tiếp nhau không ngừng cho đến ngày bạn thấy lòng mình dâng lên một niềm biết ơn đối với những ai từng khiến bạn phải đau khổ, buồn bã hay thất vọng.z1111328426103 8242aec19b3d444ed984c4d6299efafb 1024x569 - Vết cắt của kim cương - Phần 32 - viet-lach, chuyen-cua-scarlet

Bởi chính trong những tổn thương vì bị dối lừa, bị bỏ mặc hay bị từ chối là những bài học mà không một sách vở nào ghi chép, không một trường lớp nào dạy dỗ bạn dùng chỉ một từ. Trong những đau thương, bạn học được cách vượt qua. Trong những sai lầm, bạn học được cách sửa sai và bắt đầu lại. Trong những tổn thương, bạn học được cách thứ tha và bao dung. Trong những điều tốt, bạn học được lòng biết ơn. Trong những niềm đau, bạn học được cách cảm thông và sẻ chia.

Tôi hôm nay dịu dàng mà không yếu đuối. Tôi hôm nay yêu thương mà không mù quáng. Tôi hôm nay bao dung nhưng đầy kiên định. Tôi hôm nay hạnh phúc và đầy tự do.

Tôi xin cảm ơn người và cảm ơn đời đã không ngừng gọt giũa để có một “tôi” của ngày hôm nay. Tôi hôm nay hoàn thiện hơn từng ngày, bình yên và cảm nhận hạnh phúc qua từng hơi thở, từng nhịp đập con tim.

Chuyện của Scarlet

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).