Áp Lực Nơi Công Sở và những bài học đắt giá

0

Đây là cuốn sách do tác giả Dương Giai Xuyên – một người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ trong một công ty danh tiếng tại Trung Quốc.sach 1024x836 - Áp Lực Nơi Công Sở và những bài học đắt giá - trai-nghiem, sach-hay

Cô chia sẻ những câu chuyện của chính mình trong suốt quá trình hơn 15 năm làm việc từ khi còn là một cô gái mới bắt đầu bước chân vào môi trường công sở cho đến khi trở thành một đối tác – vị trí cao cấp tại công ty cô làm việc.
Cuốn sách được trình bày thành nhiều chương với nội dung từng chương khác nhau với sự sắp xếp thông minh và logic sẽ cho người đọc cảm nhận được tiến trình trưởng thành bên trong Dương Giai Xuyên theo thời gian và sự thăng tiến trong sự nghiệp.
Những câu chuyện mà cô chia sẻ là những điều chúng ta có thể gặp hằng ngày chứ không hề xa lạ hay viễn vông và chỉ dành cho bất kỳ ai mà là dành cho bất kỳ ai. Từ những vấn đề xảy ra hàng ngày đến những đồng nghiệp quanh cô là những bài học đầy màu sắc mà không phải ai cũng dễ dàng rút ra những kinh nghiệm quý giá hay chia sẻ điều đó với người khác đầy thành thật và nhiệt tình như Vicky (tên khác của tác giả).
Đây là một cuốn sách mà từng nội dung đều có bài học đúc kết để người đọc dễ dàng nghiệm ra bài học cho chính mình, cũng như kim chỉ nam cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp tốt hơn, thành công hơn. Bởi vì để thành công hơn thì việc giỏi chuyên môn là điều cần thiết nhưng bên cạnh đó thì còn nhiều yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng mà chúng ta cần biết để rèn giũa chính mình. Bằng cách không ngừng quan sát, học hỏi và tìm kiếm những lời khuyên từ người xung quanh, Vicky đã có những chọn lựa đúng đắn và giờ đây là những câu chuyện được chia sẻ trong chính cuốn sách của cô dành cho thế hệ đi sau.sach 2 1024x840 - Áp Lực Nơi Công Sở và những bài học đắt giá - trai-nghiem, sach-hay

Sẽ có những điều rất tủn mủn nhưng sẽ không ai ngờ chúng sẽ gây ra hậu quả gì nếu cố tình lờ chúng đi như không hề có gì. Sẽ có những con người tưởng chừng như đáng ghét nhưng sâu bên trong họ còn có những vấn đề riêng khiến người xung quanh khó hiểu,… Môi trường công sở cũng đa sắc màu bởi đó cũng là một xã hội thu nhỏ với những người chăm chỉ, những người lười biếng, những người nhạy cảm và những người thờ ơ,… Trong Áp Lực Nơi Công Sở, bạn sẽ tìm thấy tất cả điều này hay thậm chí là những trường hợp chưa từng trải nghiệm.
Đọc sách là cách làm giàu kiến thức đơn giản nhất. Thế nên mọi người đừng bỏ qua cuốn sách tuyệt vời này nhé!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).