Aquaman: Hành trình tìm về cội nguồn của đứa con lai

0

Aquaman hẳn là khiến cho người xem hiểu rõ nội dung chính ngay từ tiêu đề. Nội dung phim quả nhiên không có gì ngoài việc kể lại quá trình tìm về cội nguồn của Aquaman – người đàn ông biển cả.Aquaman-2018 (1)

Aquaman là một anh hùng mới của DC và trong nội dung phim lần này, người xem không chỉ được hiểu rõ hơn về người đàn ông với hình xăm khắp cơ thể này mà còn được chiêm ngưỡng thân hình đầy nam tính và lực lưỡng của nam diễn viên Jason Momoa trong vai nam chính. Sơ lược qua nội dung thì người xem có thể tìm thấy điểm chung với Black Panther hay Thor về những cuộc chiến tranh giành ngôi vua, tìm về cội nguồn thất lạc sau nhiều biến cố và những dấu vết thời gian. Và tất nhiên, đó là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là các cuộc tấn công đều diễn ra dưới nước – nơi mà đạo diễn có thể thỏa sức tưởng tượng và khiến chúng trở nên thực sự khác biệt và hoành tráng.Aquaman-2018 (9)

Người xem dễ dàng nhận ra cuộc đời Aquaman là một mối duyên kỳ lạ khi mẹ anh là công chúa Atlantic đầy quyền uy và sức mạnh trong khi bố anh chỉ là một người canh giữ hải đăng. Chính dòng máu con lại của anh đã khiến anh trở thành người hùng của loài người nhưng cũng chịu sự khinh thường của những người thuộc về Atlantic – ngay cả người em trai cùng mẹ khác cha. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu Aquaman chẳng vô tình dây dưa vào bọn cướp biển. Từ đó, bức màn bí ẩn ngày càng vén lên và phơi bày nhiều hơn những bí mật đen tối của Atlantic dành cho thế giới loài người.Aquaman-2018 (4)

Người xem sẽ bất ngờ về một thế giới Atlantic vô cùng hiện đại dưới lòng đại dương. Những máy bay, những phi thuyền, những loại công nghệ tiên tiến và câu chuyện về Atlantic trước khi chìm sâu xuống nước hoàn toàn khác với những gì chúng ta từng được biết. Những chủng tộc dần thay đổi khi Atlantic chìm sâu xuống đáy đại dương. Có những sự tiến hóa, có những sự thoái hóa. Có loài trở nên cao cấp và có loài trở thành quái vật. Aquaman-2018 (1)ahab_dom_trl-1_v1a_txt_scp_bt1886_e06_cc02_20180608.00089360.tif

Công cuộc tìm về cội nguồn là một motip quen thuộc với những ai yêu thích thể loại phim siêu anh hùng nhưng sẽ luôn có những điểm khác biệt và lần này chính là dòng máu lai tạp và mục đích quay về của Aquaman. Ngôi vua không phải là điều anh mong muốn mà bình yên cho thế giới loài người mới là điều anh muốn gìn giữ. Những cuộc chiến một đối một gần như rút hết sức mạnh của Aquaman nhưng đó chưa phải là kết thúc. Aquaman-2018 (8)Aquaman-2018 (7)Aquaman-2018 (5)

Những cuộc rượt đuổi, những pha chạm tránh đầy thách thức sẽ khiến bạn chẳng thể rới mắt khỏi màn hình dù là một giây phút. Chính những pha hành động cực đỉnh với góc quay tinh tế đã khiến cảnh quay càng thêm hoành tráng và thu hút. Những pha gây cười đầy tinh tế sẽ khiến bạn tăng thêm cảm tình với cặp đôi Aquaman và nàng công chúa xinh đẹp luôn tìm cách giúp đỡ anh. Sẽ còn nhiều pha hài hước, những cách ứng xử đầy bất ngờ của các nhân vật chờ bạn khám phá trong khi thưởng thức bộ phim này.Aquaman-2018 (3)

Phim hay về hình ảnh, kỹ xảo và âm thanh khiến người xem dường như hòa vào câu chuyện một cách thực sự. Aquaman là một phim hay, xứng đáng cho việc bạn dành thời gian để thưởng thức vào cuối tuần của mình.

Carmen

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

The Man From Nowhere: Tình thương mãnh liệt và số phận tàn khốc

Hai Phượng: Bộ phim hành động đậm chất Ngô Thanh Vân

Sát thủ nhân tạo: Những cỗ máy giết người kinh hoàng

Bumblebee: Chú ong đầy tình cảm của Transformers

Aquaman: Hành trình tìm về cội nguồn của đứa con lai

Overlord: Chiến tranh và tội ác bí mật

Hunter Killer: Cuộc chiến trong lòng đại dương và âm mưu lật đổ

Ender’s Game: Tài năng và sự lừa dối

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.