Khúc nhạc trong ngày giông tố – Phần 18

0

Cảm giác đó chính là thứ cảm giác bạn có thể ví như một khúc giao hưởng được tấu lên trong ngày giông tố. z1363543284403 1e926468e66aeb286c3522b04a728836 1024x594 - Khúc nhạc trong ngày giông tố - Phần 18 - viet-lach, chuyen-ve-mot-ai-do

Rồi sẽ có lúc, bạn gặp một người. Một người rất đỗi bình thường nhưng trái tim bạn sẽ không còn những nhịp đập bình thường nữa.
Bạn sẽ vì người ấy mà gom góp hết yêu thương còn lại sau những lần vụn vỡ để vẽ nên một màu sắc mới bằng chút hy vọng sau cùng. Rồi bạn sẽ luôn nghĩ cho người ấy trước cả bản thân trong mọi tình huống. Rồi sau cùng, bạn sẽ chấp nhận rời xa người ấy để họ bước theo con đường khác. Con đường bạn không thể đồng hành.
Cảm giác đó chính là thứ cảm giác bạn có thể ví như một khúc giao hưởng được tấu lên trong ngày giông tố. Dù khúc nhạc có hoàn hảo ra sao thì chẳng có khán giả nào tán thưởng hay thậm chí là nhận ra. Đó chính là tiếng gào thét sau cùng của tâm hồn bạn.
Bạn sẽ bình thản, mỉm cười và nhìn theo bóng dáng thân yêu đang chìm dần vào màn mây cuối chân trời xa thăm thẳm.
Bình yên không, hỡi tâm hồn trống rỗng kia ơi?

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.