Carmen nói về tình yêu – Phần 18

0

Tình yêu luôn nhiều cung bậc và cảm xúc mà trong đời ai cũng phải một lần đi qua để nếm những đau thương, hạnh phúc, vui vẻ xen lẫn chua cay, ngọt bùi mà cuộc đời dành cho những kẻ si tình.z1438078470550 50e3f1e6f93dcaf73e2fdc2c18bfe646 1024x576 - Carmen nói về tình yêu - Phần 18 - viet-lach, tan-van

 1. “Nhất thời để lỡ, là sẽ lỡ cả đời, đời người có rất nhiều chuyện không có cơ hội quay đầu làm lại.”

  Vẫn biết thế nên em đã gắng chờ anh, chờ đến khi anh quay đầu đáp lại tình cảm của em thì mới hay anh đã lỡ mất em của những ngày đầy nắng hạ.

 2. Đôi khi, chúng ta lại nghĩ quá nhiều thay vì dành thời gian tập trung vào việc đang làm. Và trong chuyện tình cảm cũng vậy.
  Cứ làm điều trái tim thật sự cảm nhận thôi.
 3. “A (wo)man who chases 2 rabbits, catching none.”

  Nhiều người còn chẳng thể hiểu lý lẽ này. Bạn chẳng đủ cảm xúc lẫn cảm thông để sẻ chia cho hai người nếu cho rằng điều đó là thật tâm.

 4. Cứ miễn cưỡng giữ một người mà ngỡ là giữ lại cuộc tình khi mọi thứ đã là quá khứ, rốt cục, chỉ là đâm dao vào tim mình. Cuộc tình đã chết và người tình cũng hết.
 5. Ai rồi cũng sẽ rời đi. Người ta từ bỏ một người để giữ lại một cuộc tình trong tim mình. Thế nên, khi còn có thể, hãy lưu lại những điều tốt đẹp cho nhau.
 6. Chẳng có nỗi đau nào là to lớn hay ghê gớm nhất. Những vết sẹo rồi cũng lu mờ với thời gian. Chỉ là càng trưởng thành thì vết thương càng trở nên đơn thuần bởi trưởng thành là quá trình đi qua đau đớn và học chấp nhận.
 7. Trong chuyện tình cảm, đôi khi chuyện xảy ra không như mong muốn nhưng lại chẳng thể thay đổi. Hoặc bạn chấp nhận hoặc bạn buông bỏ.
  Đằng nào cũng khó. Thế mới là thử thách!

  P.S:
  Đồng hồ để coi giờ, đôi khi là để biết mình xứng đáng bao nhiêu và đôi khi là để biết bản thân nỗ lực đến đâu.
  Thế thôi!z1438078634079 86ba023cb349d1ed7cca91117eb2128f 1024x683 - Carmen nói về tình yêu - Phần 18 - viet-lach, tan-van

 8. Yêu thương một người là tự quản tốt đời mình và làm gì đó cho họ, chứ không phải là ngược lại.
 9. Đứa trẻ hay đòi hỏi thì luôn có quà còn đứa trẻ vâng lời rốt cuộc chỉ được tiếng ngoan.
 10. Có vài chuyện không như ý trong cuộc sống mỗi người. Đôi khi là không thể vượt qua, đôi khi là có thể cùng nhau vượt qua. Nhưng day dứt nhất có lẽ vẫn là phải buông tay dù biết bản thân có thể làm được mà người kia thì không.
  Đó là cảm giác gì?

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).