Carmen nói về tình yêu – Phần 20

0

Tình yêu luôn nhiều cung bậc và cảm xúc mà trong đời ai cũng phải một lần đi qua để nếm những đau thương, hạnh phúc, vui vẻ xen lẫn chua cay, ngọt bùi mà cuộc đời dành cho những kẻ si tình.IMG 0401 1024x683 - Carmen nói về tình yêu - Phần 20 - viet-lach, tan-van

 1. Bản chất vạn vật là thay đổi, bản thân đừng mong nắm giữ điều chi.
 2. Một lời nói thật sẽ không cần thêm một lời nào để giải thích nhưng một lời nói dối thì không.
  Sẽ luôn cần thêm nhiều điều để tiếp tục che giấu những lời dối trá ban đầu. Ngày càng nhiều, chìm đắm càng sâu.
 3. Yêu thực sự, không phải là cùng nhau trải qua phong hoa tuyết nguyệt, môi chạm môi, tay nắm tay. Mà là biết người đó cần gì, yên lặng làm, hiểu được tâm sự của người đó, lẳng lặng nghe…
  Cũng không cần thề thốt thiên trường địa cửu, biển cạn đá mòn, chỉ cần có thể nghe thấy tiếng người đó cười…
 4. Phụ nữ vốn dĩ cần được chở che và yếu đuối. Nếu yêu cầu một cô gái trở nên mạnh mẽ hơn thì bạn có tự hỏi bản thân sẽ đứng đâu trong cuộc sống của cô ấy khi cô ấy trở nên như bạn muốn?
  Phụ nữ yêu đúng người chính là khi không cần mạnh mẽ thêm nữa.
 5. Nếu muốn viết tiếp những câu chuyện từng dang dở trong quá khứ, hãy hỏi mi mắt của bạn và xem xem chúng đã từng thế nào.
 6. Tình yêu tiếc nuối nhất không phải là tình yêu hẹn nhau lần tái sinh mà chính là đến luân hồi chuyển kiếp cũng xin chấm dứt mối duyên đã từng.
  Chẳng phải sân hận hay oán trách, chỉ là tiếc nuối thành nỗi bi ai câm lặng thì cần chi chút duyên mỏng tình thâm tái hiện để thêm đau lòng.
  “Nếu có kiếp sau, em chỉ xin không gặp lại anh.”IMG 0373 683x1024 - Carmen nói về tình yêu - Phần 20 - viet-lach, tan-van
 7. Đối với bản thân tốt một chút vì cuộc đời không dài.
  Đối với người bên cạnh tốt một chút vì kiếp sau chưa chắc có thể gặp lại.
 8. Trong cuộc sống, luôn có những người làm tổn thương bạn nhưng bạn đừng tức giận hay oán hận. Bởi đó chính là liều thuốc độc cho chính bạn bởi lỗi lầm của một người khác.
  Nếu có thể, hãy học cách khoan dung, tha thứ. Sự tức giận của bạn lúc này đôi khi đẩy mọi chuyện vốn dĩ có thể cứu vãn vào đường cùng.
 9. Phàm cái gì không trọn vẹn đều khiến chúng ta đau lòng.
 10. Đừng băng qua giông bão để chạy đến với một người chẳng thể vì bạn đi qua một cơn mưa…

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).