The Wrath: Top phim kinh dị Hàn Quốc được mong chờ nhất năm

0

The Wrath có tên tiếng Việt là Nàng Dâu Bị Nguyền được ra rạp vào mùa hè 2019 trong sự mong chờ của các fan thể loại phim kinh dị tại Hàn Quốc.the-wrath-2019

The Wrath chính là bản remake của bộ phim cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 1986 từng gây nhiều ấn tượng đáng nhờ cho người xem. Phim được xếp vào danh sách 10 phim kinh dị hay nhất trong năm 2019.

Phim có nội dung nói về gia tộc họ Lee – một trong những gia tộc danh giá nhất trong vùng với người cha là một vi quan lớn trong triều đình bấy giờ. Bi kịch của gia tộc chính là cả ba người con trai đều chết thảm trong đêm tân hôn của chính mình. Và đây chính là mấu chốt của vấn đề.

Người xem sẽ dễ dàng hiểu được câu chuyện thì cô gái trẻ mồ côi được đưa về làm vợ người con trai thứ ba. Với thân phận thấp kém, cô lập tức bị coi thường và sau cái chết của người chồng thì cuộc sống của cô càng khó khăn hơn trong ngôi nhà của những người đàn bà đầy toan tính.

Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu cô không mang thai đứa con dòng họ Lee và từ đây, cô chọn cho mình một định mệnh mà về sau chính người xem cũng phải lo sợ thay cho cô.the-wrath-2019

Những cuộc tranh giành, những luật lệ và lời cấm đoán của người mẹ chồng nghiêm khắc và những người chị dâu đầy tham lam khiến cô gái trẻ dần thay đổi để bảo vệ chính mình và đứa con mới hoài thai trong cơ thể. Chính những lúc như thế, trước những chọn lựa trọng đại của cuộc sống, người ta mới hiểu rõ điều mình khao khát là gì.

Cô gái trẻ khao khát một cuộc sống no đủ, không đói khát, không lang thang và quyết định của cô đã đưa cô vào một ngã rẽ đầy chông gai.

Tất cả sẽ là bí mật nếu cô không vô tình phát hiện ra người đàn ông bị nhốt trong kho gạo – cha chồng của cô. Có điều gì đó bất thường xảy ra và những cái chết trong gia trang ngày càng nhiều hơn,…

Cô gái trẻ đã tìm cách để cứu lấy chính mình, cứu lấy đứa con hay đơn giản là giữ lại cho bản thân một con đường sống và… cái kết chính là một điều vô cùng bất ngờ cho người xem.the-wrath-2019

Người xem sẽ không quá bất ngờ bởi những toan tính, mâu thuẫn và lòng tham vô độ của những người đàn bà trong một gia tộc khi có quá nhiều phim nói về thể loại cung đấu nhưng sẽ phải kinh hoàng trước những tội ác mà bộ phim phơi bày.

Những cái chết chính là sự trả thù từ một hồn ma đầy oán khí. Và mọi chuyện chỉ là khởi đầu…

Sau tất cả, người ta vẫn sọ cái đói, cái khát và cái nghèo hơn cả sự đe dọa của cái chết hay đơn giản chính là lòng tham về một cuộc sống, một tương lai đầy hứa hẹn hơn là một cuộc đời bình yên. Vốn dĩ bộ phim nói về con đường trở nên tha hóa của một con người từ khi còn “trong sạch” đến lúc “nhuốm bùn đen” mà không hay biết.the-wrath-2019

Nữ diễn viên chính diễn xuất khá ổn nhưng có đôi phần chưa thực sự thuyết phục bởi biểu cảm trên gương mặt chưa thật sự rõ ràng hay nêu bật được nội tâm nhân vật trong từng trường hợp.

Phim có nội dung hay, dẫn dắt câu chuyện tốt mà không làm loãng hay chi tiết thừa. Có lẽ phần thừa duy nhất chính là sự xuất hiện quá nhiều của chàng pháp sư hay những trò dọa ma đêm khuya dù chúng cũng tạo được không ít hiệu ứng cho người xem.

Nếu bạn là fan của thể loại phim kinh dị với các trả thù của hồn ma thì The Wrath chính là chọn lựa thú vụ cho mùa hè này.

Hãy dành thời gian thưởng thức chúng nhé!

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.