Ám ảnh thầm kín – Phần 9

0

Anh trở thành một nỗi ám ảnh đầy thầm kín mà tôi không ngừng mong muốn có được.

30 tuổi, người ta có nhiều giấc mơ còn dang dở.

30 tuổi, người ta có nhiều dự định đã bỏ lỡ.

30 tuổi, có những khao khát thầm kín, chôn sâu trong bóng tối cho đến ngày chúng trở lại một cách dữ dội, không thể kiềm hãm.

chị châu 55 1024x642 - Ám ảnh thầm kín - Phần 9 - viet-lach, dan-ba-30

30 tuổi, tôi có đủ những điều kiện để trở nên hạnh phúc và sống một cuộc đời như ý. Gương mặt dễ nhìn, tập gym đều đặn giúp tôi có ngoại hình khá thu hút với người khác phái. Công việc yêu cầu giao tiếp nhiều thêm tính hay cười khiến tôi cũng có vài vệ tinh theo đuổi. Tôi vẫn độc thân và vắt vai vài mối tình mang đủ mùi vị yêu thương, hờn trách của nhân tình thế thái.

Cho đến ngày tôi gặp một người và người ấy cho tôi một cảm giác hoàn toàn khác biệt – những cảm giác chưa từng gặp trước đây. Chúng tôi nói chuyện cùng nhau, không quá nhiều nhưng đủ để nhận ra mối quan hệ không đơn thuần là bạn bè. Chúng tôi cùng nhau đi uống cocktails vào một lần nọ và con ngựa hoang trong tôi hoàn toàn khuất phục người đàn ông ấy.

Tôi đã chủ động – một điều tôi chưa từng làm trước đây bởi đã quen với việc được theo đuổi. Tôi nhận ra những khao khát từ sâu bên trong, những ham muốn đầy bản năng đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ còn tôi thì không thể kiềm hãm điều gì.chị châu 58 1 1024x683 - Ám ảnh thầm kín - Phần 9 - viet-lach, dan-ba-30

Chúng đến trong giấc mơ giữa đêm dài mang theo hơi thở ấm nóng phả vào cổ, những cái chạm và lướt chầm chậm thành một đường thẳng từ cổ đến rốn và để lại tôi chơi vơi giữa vùng hoang mang. Chúng đến khi tôi nằm duỗi người trong phòng xông hơi. Hơi nóng khiến mồ hôi ướt đẫm, tôi khẽ dùng ngón tay lướt dọc thân mình. Cảm giác thật nóng bỏng. Khi đôi chân chạm vào nhau giữa cảm giác trơn tuột, ướt át thì con thú hoang chợt thức giấc và gào thét bên trong. Toàn thân ướt dẫm mồ hôi, tóc bết lại bám chặt vào da, tôi run rẩy giải thoát chính mình trên sàn với một sự phô trương chưa từng có của từng phần da thịt.

Trong những ám ảnh ấy là gương mặt của người đàn ông ấy. Người ấy chính là chìa khóa mở ra những say mê tôi đã ngờ rằng không ai có thể tìm thấy. Tôi đã không thể từ chối dù là một cơn mơ hoang đường. Bet Andreas provides slot machines for virtual coins and gives everyone a bonus of up to $300. Slot machines and casinos have more than 500 types of gambling games. BetAndreas Promotions – available bonus offers for regular and new players.

Anh trở thành một nỗi ám ảnh đầy thầm kín mà tôi không ngừng mong muốn có được.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).