Carmen nói về tình yêu – Phần 22

0

Tình yêu luôn nhiều cung bậc và cảm xúc mà trong đời ai cũng phải một lần đi qua để nếm những đau thương, hạnh phúc, vui vẻ xen lẫn chua cay, ngọt bùi mà cuộc đời dành cho những kẻ si tình.

IMG 20190430 162431 091 1024x536 - Carmen nói về tình yêu - Phần 22 - viet-lach, tan-van

 1. Bình yên của người, mình không động đến. Chỉ mong bình yên của mình cũng không bị khuấy đục.
 2. Có những chuyến bay thu hẹp khoảng cách địa lý giữa hai người nhưng không ít những chuyến bay mang những gì thuộc về một người rời khỏi một người còn lại. Ngoại trừ trái tim.
 3. Đời người là chuyến vân du.
  Có thể cùng nhau đi một đoạn đường, đó là duyên phận.
 4. Hạnh phúc có khi như một chuyến xe. Đôi khi, chúng đến muộn. Điều quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn đợi chúng hay không.
  Happiness may be like the bus. Sometimes, it’s late. Can you wait for it?
 5. Không phải người đó dành bao nhiêu thời gian bên cạnh bạn mà chính là thời gian bên bạn, họ có toàn tâm toàn ý quan tâm đến bạn hay không.
  Bên nhau quá nhiều nhưng tâm tư lại chẳng đặt vào người bên cạnh thì ích gì?
  Nói cách khác, bạn yêu người thế nào đều không quan trọng. Quan trọng là anh ta có thể vì yêu mà chiều chuộng mọi sở thích của bạn khi có thể hay không. Mọi điều đều là vì bạn thích, khiến bạn vui. Đó mới là người yêu bạn.
 6. Đừng nhìn mãi về phía sau, còn gì đâu ngoài những nhạt nhòa.IMG 20190430 195622 317 1024x764 - Carmen nói về tình yêu - Phần 22 - viet-lach, tan-van
 7. Em mỗi ngày đều nỗ lực để trở nên hoàn thiện hơn không phải vì mong có thể gặp được hoàng tử. Chỉ mong rằng sau này, khi gặp được nửa kia của chính mình thì bản thân có thể đối đãi tốt với họ thêm một chút. Cuộc sống chung sẽ bình yên thêm một chút, hạnh phúc cũng theo đó mà nhiều thêm một chút.
  Ôn nhu là nguồn cội của bình yên. Dùng sự ôn nhu đối đãi với nhau thì dù thế nào cũng là một sự tử tế cần thiết.
 8. Sen đá là biểu tượng cho tình yêu âm thầm mà chân thành.
 9. Thuận trời, thuận người, không thuận mình.
  Cuối cùng cũng không nên cố chấp mà suy nghĩ xa vời nữa. Đến đây thôi!
 10. Có những điều mà trước kia bản thân thấy thật khó khăn nếu phải từ bỏ. Cho đến khi có thể an nhiên mà ngẫm lại mới hay rằng mọi điều đã chẳng quá khó khăn như đã tưởng.
  Chỉ cần chút thời gian rồi mọi chuyện sẽ qua. Dù thế nào cũng qua!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).