Just Like Heaven (2005): Tình yêu và câu chuyện nhiều bất ngờ

0

Just Like Heaven được sản xuất năm 2005, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn pha chút hài hước. Đây là thể loại phim giải trí nhẹ nhàng cho những ai thích những tiếng cười vui, đơn giản cho một cuối tuần thảnh thơi.just like heaven 2 - Just Like Heaven (2005): Tình yêu và câu chuyện nhiều bất ngờ - trai-nghiem, giai-tri

Phim với sự góp mặt của ngôi sao Witherspoon trong vai Elizabeth (nữ chính) và Mark Waters trong vai David (nam chính). Chính khả năng diễn xuất tuyệt vời của cặp đôi này đã mang đến thành công cho phim bởi hầu hết thời lượng phim chính là những đoạn hội thoại giữa hai nhân vật này.

Nội dung phim không có gì khó hiểu như các thể loại giấc mơ hay siêu thực của Christopher Nolan hay anh em nhà James. Chúng ta sẽ dễ dàng nắm bắt được câu chuyện về một bác sĩ tên Elizabeth quá bận rộn với công việc của mình cho đến khi cô gặp một tai nạn ngoài ý muốn trên đường đến nhà chị gái.just like heaven 1 - Just Like Heaven (2005): Tình yêu và câu chuyện nhiều bất ngờ - trai-nghiem, giai-tri

Mọi việc bắt đầu xảy ra khi David là người vô tình thuê lại căn hộ của Elizabeth và linh hồn của cô gái thường xuyên xuất hiện khiến cho cuộc sống của David gần như đảo lộn. Người xem dễ dàng nhìn thấy sự bối rối của cả hai ở phần đầu phim khi David cho rằng cô ta là hồn ma cần tống khứ còn Elizabeth cho rằng chàng trai kia là kẻ xâm phạm nơi ở của mình. Mọi thứ gần như rối tinh khi mà Elizabeth chẳng thể nhớ được mình là ai.

Những cuộc tranh luận nổ ra gần như không ngừng nghỉ nhưng công cuộc đi tìm danh tính thật của Elizabeth vẫn được David theo đuổi không ngừng nghỉ cho đến khi mọi chuyện được sáng tỏ. Khán giả sẽ phải ồ lên ở đoạn này và đó chưa phải là điều bất ngờ nhất trong Just Like Heaven.

Chúng ta có thể chứng kiến một chuyện tình gần như hoang tưởng giữa hai con người thuộc về hai thế giới tách biệt. Một mối quan hệ gần như định sẵn là dành cho nhau giữa hai con người gần như đối lấp và căn hộ chính là yếu tố đã kết nối họ thành một đôi.

Từ hai người không ngừng tranh luận và giành phần thắng lại trở nên quan tâm, cảm thông và yêu nhau chính là điều mà người xem bất ngờ dù chúng vẫn thường gặp trong motip tình cảm, hài hước kiểu Mỹ. Chỉ là trong Just Like Heaven chúng ta đã có một bối cảnh hoàn toàn bất ngờ và mới lạ.just like heaven 3 - Just Like Heaven (2005): Tình yêu và câu chuyện nhiều bất ngờ - trai-nghiem, giai-tri

Phim không có quá nhiều yếu tố giật gân hay bất ngờ cho người xem như các thể loại phim hack não hay kinh dị nhưng chính tình tiết hài hước kết nối các nhân vật trong phim thành một vòng tròn và từng mảng rời rạc dần được ghép nối tạo thành một bức tranh lớn là một điều cực kì thú vị.

Nếu bạn cần một phim nhẹ nhàng, hài hước và giải trí đơn thuần thì Just Like Heaven là một chọn lựa rất ổn. Chúc bạn có thời gian thư giãn và những tràn cười sảng khoái khi xem phim.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).