Đẹp là chính mình – Phần 12

0

Là phụ nữ, ai ai cũng muốn bản thân trở nên xinh đẹp và quyến rũ trong mắt người khác giới. Nhưng làm đẹp thế nào là phù hợp thì không phải ai cũng hiểu rõ.6ff083d688e371bd28f2 1024x750 - Đẹp là chính mình - Phần 12 - viet-lach, dan-ba-30

 1. Đẹp hài hòa
  Bạn thích một chiếc mũi cao thanh thoát nhưng không thể là một cái mũi quá Tây cho một gương mặt châu Á. Bạn không thể kèm một đôi mắt to quá khổ chỉ vì thích mắt bồ câu.
  Hãy chọn những đường nét hài hòa với những bộ phận khác trên gương mặt và cơ thể mình.
  Cái duyên dáng trong ánh nhìn, trong nụ cười còn hơn vạn lần một gương mặt đẹp nhưng vô hồn như tượng sáp.
 2. Đẹp khỏe mạnh
  Bạn muốn một thân hình thon gọn thì hãy chăm chỉ vận động, tập thể dục đều đặn. Thân hình đẹp, khỏe mạnh chính là cái đẹp nên hướng đến thay vì những phương pháp giảm cân bằng nhịn ăn, uống thuốc hay hút mỡ tại các trung tâm thẩm mỹ. Sức khỏe của bạn sẽ bị tàn phá và cái đẹp ấy cũng chẳng bền lâu.
  Hãy kiên trì và chọn cho mình một chọn lựa thông minh bởi giữ gìn vóc dáng không phải là ngày một ngày hai.
 3. Đẹp là chính mình
  Ai ai cũng có nét riêng thế nên hãy gìn giữ màu sắc riêng của mình. Bạn chẳng thể đẹp như Phạm Băng Băng hay như Triệu Vy bởi họ là họ còn bạn là bạn. Hãy là chính mình, tìm thấy những nét đẹp riêng của mình chứ không phải một cái máy photocopy lại vẻ ngoài của ai đó.
  Đừng sinh ra như một bản thể và chết như một bản sao.
 4. Đẹp là duyên ngầm
  Bạn không quá nổi bật với những đường nét sắc sảo trên mặt nhưng tài ăn nói duyên dáng sẽ khiến bạn để lại ấn tượng hơn cả một gương mặt tỷ lệ vàng mà đầu óc rỗng tuếch.
 5. Đẹp là tri thức
  Những kiến thức chuyên môn, hiểu biết về xã hội chính là những điểm nhấn cho vẻ đẹp ngoại hình. Giữa hàng ngàn người đẹp thì một người phụ nữ thông minh sẽ luôn là điểm nhấn và gây ấn tượng.

Cho dù bạn là ai, hãy luôn đẹp theo cách của mình. Dù cho tự nhiên hay nhân tạo, hãy tìm cho mình một vẻ đẹp phù hợp và không ngừng trau dồi bản thân.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).