Quán ốc thố Nhất Nhất độc đáo khu Tân Bình

0

Nếu bạn là người yêu thích các món ăn chế biến từ ốc thì chắc chắn quán Nhất Nhất sẽ khiến bạn khá tò mò đấy! Trong bài viết này, Carmen sẽ giải thích với các bạn điểm đặc biệt tại quán ăn này là gì nhé!

Nhất Nhất nằm tại địa chỉ 118 Thăng Long, Tân Bình ngay ngã ba lớn nên bạn cực kỳ dễ tìm nhé! Quán Nhất Nhất giống một quán nhậu hơn là quán ốc bởi không gian khá rộng rãi, menu hầu hết là các món nhậu và tất nhiên các món ốc cũng khá đa dạng cho bạn thoải mái chọn lựa.oc-Thang-Long-Tan-Binh

Đến với Nhất Nhất, bạn có thể thưởng thức món ốc được trình bày độc đáo bằng cách cho vào từng thố nhỏ. Một combo thì bạn có thể chọn nhiều món khác nhau để thưởng thức. Bên cạnh các món ốc thì hàu cũng được chế biến theo cách này. Hàu được bán theo combo và bạn sẽ chọn loại sốt ưa thích của mình.oc-Thang-Long-Tan-Binh

Có thể nói rằng Nhất Nhất thu hút khách hàng nhờ cách chế biến món ăn lạ mắt và có nhiều hương vị lạ như hàu sốt chanh dây còn chất lượng món ăn không có gì đặc biệt hay phải nói là có phần thất vọng.

Món ốc xào dừa thì quá ngọt trong khi các món sốt chanh dây thì quá chua, các món khác thì quá mặn. Hàu ăn khá ổn nhưng không thật sự tươi lắm.oc-Thang-Long-Tan-Binh

Bên cạnh đó thì một số món ăn khác có phần ổn hơn như rau luộc ăn cùng kho quẹt dù có hơi ngọt. Món bạch tuộc nướng và bò cuộn nấm kim châm ăn tạm ổn so với các món ốc. oc-Thang-Long-Tan-Binhoc-Thang-Long-Tan-Binh

Nếu bạn mong chờ một bữa ốc ngon thì có lẽ Nhất Nhất sẽ không mang đến cho bạn sự hài lòng mà chỉ là phong cách lạ mắt mà thôi.

Giá tại Nhất Nhất từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng/món. Ngoài các món bò thì còn có nhiều món ăn khác như cơm, mì xào và lẩu. Nếu bạn thích nhậu hay xem bóng đá thì vẫn có thể ghé đến Nhất Nhất bởi không gian khá rộng và có màn hình to để xem bóng đá tại quán.

Nhân viên không nhanh nhẹn nhưng khá nhiệt tình. Xe gửi tại quán có thẻ nên khá yên tâm. Nhìn chung thì Nhất Nhất có thể là điểm đến cho các món ăn khác thì tốt hơn là cho các món ốc. Với Carmen thì Nhất Nhất như một lần khám phá chứ hoàn toàn chưa thể chinh phục được Carmen bằng chất lượng món ăn.

Các bạn có thể ghé đến và thử qua các món ăn để cảm nhận nhé!

Carmen

Lady in red. Tác giả là đứa con gái đời đầu 9x, sinh ra ở đất Sài Gòn ồn ào, hàng ngày vẫn băng qua những con đường khói bụi để mưu sinh, nhan sắc tầm thường, tài năng kém cỏi nên nỗi chỉ bán chữ dạo trong cõi đời này để lật lên những đau thương mà kiếm sống. Chọn cô đơn làm bạn, ân ái cùng sự điên cuồng của tâm hồn để vẽ nên những trái tim bằng máu chính mình trong màn đêm.