Những phim kinh dị đầy máu me và ám ảnh người xem

0

Sau danh sách những phim kinh dị có cảnh nhạy cảm đáng sợ thì Carmen tổng hợp thêm danh sách các phim kinh dị có khá nhiều cảnh gây sốc bởi máu me và hành hạ nạn nhân cho các bạn trong bài viết này nhé!

  1. The Woman (2011)còn gọi là Người Phụ Nữ Hoang Dã

Trong phim Người Phụ Nữ Hoang Dã, một người đàn ông bắt về nhà một phụ nữ hoang dã, trói cô lại để khai sáng văn minh cho cô ta. Xem phim này bạn sẽ thấy việc này đã ảnh hướng tới tâm lý của các thành viên trong gia đình (người vợ cùng 3 người con) và đẩy họ vào một tình thế nguy hiểm. Trong phim có rất nhiều những cảnh bạo lực dẫn tới một cuộc thảm sát cho cả gia đình. Và sâu thẳm trong bộ phim, con quái vật thực sự chính là những người đàn ông, chứ không phải người phụ nữ kia.

  1. Saw: series phim kinh dị nổi tiếng với những trò chơi chết người trong phòng kínphim kinh di 1 1024x463 - Những phim kinh dị đầy máu me và ám ảnh người xem - trai-nghiem, giai-tri

Những cuộc bắt cóc, những nạn nhân từng phạm phải sai lầm trong quá khứ lần lượt bị nhốt vào phòng kín với những trò chơi thử thách đầy chết chóc. Những trò chơi gần như giết chết nạn nhân và khiến người chơi phải chọn lựa việc đấu tranh để sống hay hy sinh thân mình cho người khác. Phim thêm vào nhiều cảnh tra tấn dã man đã khiến cho người xem hiểu rằng tại sao Saw là một trong những bộ phim bắt cóc và tra tấn phổ biến và kinh dị nhất từ trước tới nay.

  1. Antichrist (2009)

Tác phẩm gây tranh cãi của Lars von Trier với Charlotte Gainsbourg và Willem Dafoe là một trong những cảnh cắt xén hình ảnh và khét tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới. Câu chuyện kể về một cặp vợ chồng cố gắng rời bỏ mọi thứ, rút vào sống trong một nhà nhỏ bằng gỗ trong rừng để quên đi cái chết của đứa con mình. Tại nơi đây, họ đã gặp những biến cố kỳ lạ và đáng sợ. Phim được xếp vào danh sách những phim ám ảnh nhất từ trước đến nay.phim kinh di 2 - Những phim kinh dị đầy máu me và ám ảnh người xem - trai-nghiem, giai-tri

  1. Martyrs (2008)phim kinh di 1 - Những phim kinh dị đầy máu me và ám ảnh người xem - trai-nghiem, giai-tri

Sau khi thoát khỏi cảnh bị lạm dụng tình dục trẻ con, Lucie bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để trả thù những người đã từng tra tấn mình. Trong quá trình này, cô và người bạn đời sống Anna phải chịu đựng những điều kinh dị trong một căn nhà khủng khiếp. Với một khung cảnh đáng sợ tại nơi mà một người chết do sét đánh, các đoạn phim kinh khủng này bao gồm hai câu hỏi triết học: sự siêu việt thực sự là gì? Và những gì sẽ xảy ra sau khi chết?

  1. Deadgirl (2008)phim kinh di 3 - Những phim kinh dị đầy máu me và ám ảnh người xem - trai-nghiem, giai-tri

Trong Deadgirl, hai chàng trai vốn là bạn bè lâu năm trong một lần chán học đã quyết định kéo nhau vào một khu bệnh viện tâm thần hoang sơ hẻo lánh để đập phá, chè chén và phê thuốc. Trong lúc này, họ tình cờ tìm được một căn phòng cũ kĩ hôi hám với cánh cửa bị rỉ sét, bụi bặm. Tại căn phòng đó, họ phát hiện một cô gái với khuôn mặt ngây dại đang bị xiềng xích, thay vì gọi 911 để giải quyết họ lại do dự, muốn giữ bí mật cho mình. Và một chuỗi những sự việc kinh hoàng xảy ra.

  1. Cannibal Holocaust (1980)

Một nhà nghiên cứu có được cuốn băng xác thực của một đoàn làm phim gồm 3 nam và 1 nữ ghi lại cận cảnh cuộc thám hiểm của họ ở rừng nhiệt đới Amazon. Mục đích của cuộc thám hiểm là tìm ra được “bộ tộc ăn thịt người” ở Amazon nhưng thực chất cuộc thám hiểm còn nhiều chuyện đáng sợ hơn nữa! Họ đã vui đùa và tàn sát đi một bộ tộc mà họ lầm tưởng là bộ tộc ăn thịt người! Và khi họ tìm ra được bộ tộc ăn thịt người thực sự thì họ cũng nhận ra rằng họ chỉ là “con mồi” trong cuộc đi săn của bộ tộc ấy…. Bộ phim này không nên xem trong khi bạn đang ăn … bất cứ thứ gì và được xếp vào danh sách phim gây ám ảnh hàng đầu cho đến nay.5 phim sex tran trui 1024x683 - Những phim kinh dị đầy máu me và ám ảnh người xem - trai-nghiem, giai-tri

  1. Hostel: gồm 03 phần với những câu chuyện xoay quanh tổ chức Elite Hunting

Có rất nhiều những cơn ác mộng dành cho những kẻ thích đi du lịch trong bộ phim này, Hostel là tất cả những câu chuyện về một kỳ nghỉ mà đích đến là địa ngục. Câu chuyện được sáng tạo bởi Eli Roth, kể về những khách du lịch không may mắn khi họ bước vào một nhà nghỉ ở Slovakia. Những khách hàng không hề biết rằng bản thân đang trở thành đối tượng của một tổ chức săn người man rợ có tên “Elite Hunting” – một tổ chức chuyên bắt cóc người về và tra tấn đến chết như một thú vui của bọn nhà giàu. Phim khá máu me và gây sốc nên các bạn không nên ăn gì khi xem phim nhé!

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).